David Moyes: Tôi là sự lựa chọn đúng đắn của M.U!

Mặc dù bị chỉ trích rất nhiều vì màn trình diễn kém cỏi của Man Utd song nhà cầm quân người Scotland vẫn cho rằng ông là sự lựa chọn đúng đắn cho chiếc ghế kế nhiệm của Sir Alex.

Sau 25 vòng đấu, Man Utd vẫn dậm chân ở vị trí thứ 7 và bị top 4 bỏ xa với khoảng cách 9 điểm. Là người “chân ướt chân ráo” tới Old Trafford, hiển nhiên David Moyes bị chỉ trích nặng nề nhất. Thậm chí, một bộ phận CĐV Quỷ đỏ đã lên tiếng yêu cầu BLĐ M.U sa thải nhà cầm quân 50 tuổi này.

HLV David Moyes vẫn lạc quan với công việc của mình ở Man Utd

Tuy nhiên, với sự tự tin vốn có, David Moyes vẫn giữ thái độ lạc quan. Trước chuyến viếng thăm Emirates, ông khẳng định mình là sự lựa chọn đúng đắn của Man Utd.

“Tôi sẽ tiếp tục công việc của mình bởi tôi biết tôi đang làm một việc đúng đắn. Chúng tôi chắc chắn rằng mọi thứ đang đi đúng hướng. Nếu bạn chuẩn bị nhân lực tốt, mọi thứ sẽ thay đổi. Hiện tại, nhiều đội bóng ở Premier League đã phát triển và rõ ràng, chúng tôi không thi đấu tốt như năm ngoái”, David Moyes chia sẻ trước chuyến viếng thăm Emirates.

“Tôi đã được trao bản hợp đồng 6 năm. Đó là bản hợp đồng dài hạn. Tôi cần thêm thời gian để cải tổ đội bóng sau từng năm. Chúng tôi sẽ tiếp tục chiến dịch đó”, chiến lược gia người Scotland nói thêm.

“Tôi nghĩ các cầu thủ đã làm tốt công việc của mình. Tôi đã có nhiều cầu thủ tuyệt vời. Đó là điều may mắn. CĐV ở đây cũng rất tuyệt vời. Đó là lý do đội bóng chọn HLV thích hợp và HLV chọn đội bóng thích hợp với mình. Bạn sẽ chọn điểm đến mà bạn biết đó là nơi dành cho mình”, David Moyes tiếp lời.

Chuyến làm khách ở Emirates đêm nay sẽ là cơ hội để David Moyes chứng minh tuyên bố của mình. Nếu không thể rời thủ đô nước Anh với 3 điểm, chắc chắn nhà cầm quân người Scotland sẽ phải hứng chịu 1 làn sóng phản đối mới ở Old Trafford.