David Moyes nghiêm khắc không kém gì Sir Alex

Marouane Fellaini đã cảnh báo các cầu thủ của M.U về sự nghiêm khắc của David Moyes.

Sir Alex là một HLV nổi tiếng với tính kỉ luật và sự nóng tính. Bởi vậy, ông có biệt danh là "Máy sấy tóc". Theo Fellaini, người kế nhiệm Sir Alex là David Moyes cũng nghiêm khắc không kém: "Ông ấy là một người đứng đắn, một HLV tuyệt vời, nhưng tôi tin rằng ông ấy có thể rất khắt khe".

HLV David Moyes - Ảnh: Getty

Cầu thủ người Bỉ đã tiết lộ về án phạt mà HLV David Moyes đưa ra sau khi anh húc đầu vào mặt Ryan Shawcross của Stoke City: "Tôi đã bị phạt sau trận đấu với Stoke. Ông ấy cho tất cả thành viên trong ban huấn luyện và các cầu thủ được tự do vào ngày nghỉ nhưng tôi thì phải đến trại huấn luyện để tập với ông ấy. Chỉ có tôi và ông ấy, thật không dễ dàng để bước tới và đối mặt với ông ấy".

Fellaini nói tiếp: "Ông ấy đã phạt tôi một buổi tập rất vất vả, với chạy, sút bóng, chuyền bóng... tất cả đều với cường độ rất lớn. Sau đó tôi rất bối rối".

Marouane Fellaini - Ảnh: Getty

Fellaini hiện đang là mục tiêu mà HLV David Moyes muốn đưa về M.U. Chính ông đã đưa Fellaini tới Everton vào năm 2008 với mức giá 15 triệu bảng. Cầu thủ người Bi được xem là một trong những ngôi sao lớn nhất của Premier League đầu mùa bóng trước. Bàn thắng bằng đầu của Fellaini giúp Everton đánh bại M.U hồi tháng 8/2012 đã khẳng định đẳng cấp của anh.

Sơn Tùng
Theo Teamtalk