David Beckham hào hứng khoe tài hội họa của con gái cưng

David Beckham chia sẻ hình ảnh con gái cưng Harper chăm chú thực hiện bức vẽ của mình, thu hút sự quan tâm của công chúng.

Trên trang Instagram, David Beckham chia sẻ hình ảnh con gái cưng Harper (10 tuổi) đang hăng say thực hiện bức vẽ một con cú đang đứng trên chồng sách. Theo đó, cựu danh thủ người Anh chia sẻ, "Dành hôm nay cho nghệ thuật và thủ công". David Beckham cảm thấy tự hào vì con gái thể hiện rõ khiếu hội họa từ bé. Được biết, ông xã Victoria đưa các con đến lớp học vẽ tranh mỗi tuần.

Bé Harper chăm chú vẽ

Sau ít giờ đăng tải, hình ảnh mới của David Beckham thu hút nhiều lượt yêu thích và bình luận từ phía công chúng. Nhiều người dành lời ngợi khen cho bức vẽ của bé Harper với cách sử dụng màu đỏ, vàng và xanh dương làm bật lên đường nét của sự vật.

Những bức tranh của bé Harper cũng được mẹ Victoria hào hứng đăng tải kèm chú thích: "Gửi thật nhiều nụ hôn đến con gái cưng".

Trước đó, Victoria Beckham cũng đăng tải hình ảnh con gái cưng Harper mặc nguyên đồng phục học sinh, đang tự tay chuẩn bị bữa sáng cho bố mẹ. Cô bé bện tóc hai bên và nở nụ cười rạng rỡ, xinh đẹp.

Vic cho biết, ngoài năng khiếu hội họa, đàn guitar, Harper còn khá sành về thời trang. Mỗi ngày, cô bé dành khoảng 20 phút để phối quần áo trước khi ra đường.

Vic từng tự hào chia sẻ về Harper rằng: "Con bé muốn trở thành nhà phát minh. Harper là 'một phụ nữ tí hon' mạnh mẽ và thông minh". Nhà thiết kế 46 tuổi cũng cho biết cô thường xuyên tâm sự với Harper rằng cô bé có thể làm được mọi thứ, thậm chí hơn cả các anh trai của mình./.

Phương Anh/VOV.VN Theo DM

Nguồn VOV: https://vov.vn/giai-tri/david-beckham-hao-hung-khoe-tai-hoi-hoa-cua-con-gai-cung-831850.vov