David Beckham chúc mừng sinh nhật quý tử đầu tiên nhưng lại đăng tấm hình khiến chính chủ phải 'méo mặt'

Như thường lệ, David Beckham lại đăng ảnh 'dìm' trong dịp sinh nhật của cậu con trai Cruz.

Hôm 21/2, cậu ba Cruz nhà Beckham chính thức tròn 19 tuổi. Năm nay, David Beckham là người đầu tiên trong gia đình chúc mừng sinh nhật Cruz trên trang cá nhân. Cứ đến dịp sinh nhật các quý tử, ngài Becks lại đăng lời chúc cùng những bức ảnh "dìm" khiến chính chủ méo mặt. Năm nay cũng không phải ngoại lệ.

Tấm hình hài hước được Beckham đăng tải trong dịp sinh nhật Cruz

Tấm hình hài hước được Beckham đăng tải trong dịp sinh nhật Cruz

Một bức ảnh khác được Beckham chia sẻ trên phần story

Beckham chia sẻ bức hình hồi nhỏ của Cruz, thời điểm cậu đang mếu máo và để lộ hàm răng bị sún. Hơn 375 nghìn người đã tương tác với bài đăng trên, bật cười trước biểu cảm đáng yêu khi xưa đến từ Cruz.

Trong khi đó, bà Becks đăng khoảnh khắc Cruz đang hát hò cùng gia đình. Anh trai cả Brooklyn và anh hai Romeo cũng không quên chúc mừng cậu em trên trang cá nhân.

Về phần mình, Cruz chào tuổi mới bằng một hình xăm trên bụng, giống hệt người cha David Beckham. Anh chàng này cũng tổ chức một bữa tiệc sinh nhật có nhiều người thân tham dự, có cả Romeo và em út Harper.

Victoria đăng khoảnh khắc Cruz vui vẻ hát hò cùng gia đình

Brooklyn đăng ảnh chúc mừng em trai

Romeo cũng có động thái tương tự trên trang cá nhân

Cruz tổ chức bữa tiệc sinh nhật với sự góp mặt của nhiều người thân, bao gồm anh trai Romeo

Cô út Harper cùng một số người bạn cũng có mặt

Hồi năm ngoái, Cruz được cho đã rời dinh thự của gia đình tại Anh để theo đuổi sự nghiệp âm nhạc. Hiện tại, cậu vẫn chưa cho ra mắt sản phẩm nào. Cách đây chưa lâu, xuất hiện tin đồn Cruz đang hẹn hò cùng nữ Tiktoker có 7 triệu lượt theo dõi Issey Moloney khi cả hai bị bắt gặp đi chung cùng nhau tại London.

Cruz xuất hiện chung cùng cô nàng Issey Moloney cách đây chưa lâu

Theo Phụ nữ mới

Nguồn Doanh Nghiệp: https://doanhnghiepvn.vn/the-thao/david-beckham-chuc-mung-sinh-nhat-quy-tu-dau-tien-nhung-lai-dang-tam-hinh-khien-chinh-chu-phai-meo-mat/20240222012722743