Đầu tư kim cương có thể tăng trưởng 10-18%/năm

  Gốc

  Hầu hết nguyên liệu vật chất kim cương khai thác được tính giá trị tăng trưởng hàng năm từ 3 - 7 %/năm. Tuy nhiên nhóm kim cương đầu tư có giá trị tăng trưởng cao hơn và trung bình là trong khoảng từ 10 đến 18 % /năm.

  Theo đại diện Công ty cổ phần Kim Cương Thế giới D.W.C vừa mới thành lập tại 520Đ, Nguyễn Trãi, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội cho biết, tại Việt Nam kim cương trước tiên là được gắn liền với cái đẹp, thẩm mỹ, và đồ kim hoàn trang sức, chưa có truyền thống kinh doanh. Nhưng tại các nước phát triển thì kim cương được biết đến như là sự đầu tư thông minh để phục vụ cho việc đánh giá cao trị giá của phương tiện tài chính.

  Hầu hết nguyên liệu vật chất kim cương khai thác được tính giá trị tăng trưởng hàng năm từ 3 - 7 %/năm. Tuy nhiên nhóm kim cương đầu tư có giá trị tăng trưởng cao hơn và trung bình là trong khoảng từ 10 đến 18 % /năm. Những viên kim cương để đầu tư là những viên kim cương đã được mài hoàn chỉnh thành đá quý với trọng lượng từ 1 carat và lớn hơn với chỉ số giá trị cao hơn và cao nhất trong bảng thang độ về màu sắc và độ sạch. Đó chính là những viên kim cương đầu tư với chất lượng hoàn toàn cao nhất.

  Công ty D.W.C được thành lập có nhiều chuyên gia và sẵn sàng trực tiếp gặp khách hàng để tư vấn nên đầu tư vào kim cương như thế nào, làm tăng trưởng giá trị của nó ra sao, cũng như tư vấn về kinh doanh kim cương trên thế giới

  Nguồn CAND: http://cand.com.vn/vi-vn/kinhte/2011/11/159872.cand