Đấu trường sinh tử 'Hunger Games' trở lại sau 8 năm, hé lộ tiền truyện

'Khúc hát của chim ca và rắn độc' lấy bối cảnh 64 năm trước khi diễn ra tuyến truyện chính. Phim theo chân Coriolanus Snow trẻ tuổi, người về sau trở thành Tổng thống Snow.

Một cảnh trong“Khúc hát của chim ca và rắn độc”

Một cảnh trong“Khúc hát của chim ca và rắn độc”

Phần phim tiền truyện của loạt phim đình đám "Đấu trường sinh tử" mang tên “Khúc hát của chim ca và rắn độc” (tựa gốc: The Hunger Games: The ballad of Songbirds and Snakes) sẽ chính thức ra mắt vào tháng 11 tới. Phim lấy bối cảnh hơn 60 năm trước khi tuyến truyện chính diễn ra, mang đến quá khứ của kẻ độc tài Cororiolanus Snow và cuộc đối đầu giữa “chim ca” - “rắn độc.”

Trước đó, series gồm 4 phần "The Hunger Games" được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của Suzanne Collins, đã ra mắt từ 2012 với phần cuối là “Húng nhại phần 2” trình chiếu năm 2015, để lại nhiều dư âm cho người hâm mộ của dòng phim sinh tồn.

“Khúc hát của chim ca và rắn độc” lấy bối cảnh 64 năm trước khi diễn ra tuyến truyện chính. Phim theo chân Coriolanus Snow (Tom Blyth thủ vai) trẻ tuổi, người về sau trở thành Tổng thống Snow. Cùng lúc còn có hiệu trưởng Casca Highbottom (Peter Dinklage) - tác giả của trò chơi sinh tử này, nguyên nhân khiến vô số người trẻ bị đẩy vào chỗ chết

Trailer phim giới thiệu tình huống trong Lễ chiêu quân lần thứ 10, Casca là người chủ trì. Coriolanus Snow - niềm hy vọng cuối cùng của dòng dõi Snow - được chọn làm cố vấn trò chơi. Vai trò của anh là giúp vật tế trên đấu trường đồng thời cố vấn cho Lucy Gray Baird (Rachel Zegler). Đúng như tiêu đề, phim sẽ hé lộ ai là “rắn độc” và ai là “chim ca” hót lên khúc hát của kẻ chiến thắng.

Bên cạnh ngôi sao của loạt "Games of Throne" Peter Dinklage và “nàng Bạch Tuyết” mới Rachel Zegler, phim còn có sự tham gia của nữ diễn viên gạo cội Viola Davis trong vai Volumnia Gaul, người đứng đầu của trò chơi lần thứ 10 này…

Peter Dinklage trong “Khúc hát của chim ca và rắn độc”

“Đấu trường sinh tử” xoay quanh câu chuyện của thành phố Capitol thuộc Panem, nơi tổ chức một cuộc thi sinh tồn mang tên “Đấu trường sinh tử.”

12 quận tại thành phố này phải cống nạp một nam và một nữ trong độ tuổi từ 12 đến 18 để làm vật tế trong Đấu trường. Cô gái 16 tuổi đến từ Quận 12 Katniss Everdeen đã tình nguyện tham gia đấu trường thay cho em gái mình. Các phần phim theo chân cô trong những trò chơi sinh tử đáng sợ, nơi mà Katniss đã thấy được sự phân biệt giàu nghèo, học cách sinh tồn và cô quyết định phải nổi dậy chống lại Capitol./.

M.T (Vietnam+)

Nguồn VietnamPlus: http://www.vietnamplus.vn/dau-truong-sinh-tu-hunger-games-tro-lai-sau-8-nam-he-lo-tien-truyen/860922.vnp