Đấu trường Miss Supranational 2022 bắt đầu nóng lên, Á hậu Kim Duyên được dự đoán giành vương miện

  Báo Hoa Học Trò
  778 liên quanGốc

  Chỉ còn hơn 1 tháng nữa, Á hậu Kim Duyên sẽđại diện cho Việt Nam tới tham dự một trong 5 cuộc thi nhan sắc lớn nhất hành tinh Miss Supranational (Hoa hậu Siêu Quốc gia) 2022. Các chuyên trang sắc đẹp quốc tế cũng bắt đầu có những dự đoán về kết quả của cuộc thi. Á hậu Kim Duyên thậm chí được một chuyên gia đánh giá sẽ giành vương miện.

  Cuộc thi Miss Supranational (Hoa hậu Siêu Quốc gia) 2022 sẽ chính thức khởi động trong khoảng hơn 1 tháng sắp tới. Cuộc thi hiện đã có 46 người đẹp đến từ 46 quốc gia và vùng lãnh thổ chính thức ghi danh. Á hậu Kim Duyên sẽ là đại diện của Việt Nam chinh chiến tại đấu trường nhan sắc này.

  Miss Supranational (Hoa hậu Siêu quốc gia) được đánh giá là một trong 5 cuộc thi nhan sắc hàng đầu trên thế giới, được điều hành bởi Hiệp hội sắc đẹp Thế giới (World Beauty Association). Miss Supranational là một cuộc thi thuần về sắc đẹp, với tiêu chí là Unite Our World With Beauty (Đoàn kết Thế giới của chúng ta với sắc đẹp).

  Sau thành công lọt Top 16 Miss Universe 2021, thông tin Á hậu Kim Duyên sẽ tiếp tục tham gia Miss Supranational 2022 ngay lập tức đã gây xôn xao không chỉ với người hâm mộ nhan sắc Việt, mà với cả cộng đồng fan quốc tế.

  Cũng chỉ 1 ngày sau khi Á hậu Kim Duyên được công bố sẽ đại diện Việt Nam tham gia Miss Supranational 2022, một chuyên trang sắc đẹp đã ngay lập tức tung BXH dự đoán Top 20 chung cuộc của cuộc thi năm nay. Theo đó, Á hậu Kim Duyên được dự đoán lọt Top 10 ở vị trí thứ 8.

  Thế nhưng cho đến thời điểm hiện tại, khi cuộc thi đã sắp sửa bắt đầu, vị trí của Kim Duyên đã thay đổi bất ngờ, cô được một chuyên trang sắc đẹp khác dự đoán sẽ giành vương miện của Miss Suprantional 2022.

  Dự kiến đêm Chung kết của Hoa hậu Siêu Quốc gia 2022 sẽ được tổ chức vào ngày 15/7 tới đây tại Ba Lan. Đương kim Hoa hậu Chanique Rabe đến từ Namibia sẽ trao lại vương miện cho người kế nhiệm. Một thông tin khá bất ngờ nữa, đó là trong thời gian tới, Chanique sẽ tới Việt Nam và chính thức trao sash Miss Supranational Vietnam 2022 cho Á hậu Kim Duyên.

  JEANIE (Tổng hợp)

  Nguồn HHT: https://hoahoctro.tienphong.vn/dau-truong-miss-supranational-2022-bat-dau-nong-len-a-hau-kim-duyen-duoc-du-doan-gianh-vuong-mien-post1438440.tpo