Đấu trường Kpop trên trên BXH World Album: BTS vẫn tung hoành, 'ngán đường' BlackPink và NCT

  69 liên quanGốc

  Rất nhiều album KPop đã góp mặt tranh tài trên BXH World Album trên Billboard tuần này.

  Mới đây, trang Billboard vừa cập nhật bảng xếp hạng World Album cho các nghệ sĩ của tuần này. Trong đó, các sản phẩm từ các nhóm nhạc KPop cũng đã xuất sắc có mặt trong BXH, trải dài từ vị trí đầu tiên cho đến top 15.

  BTS vẫn tung hoành, 'ngán đường' BlackPink và NCT tại BXH World Album.

  Cụ thể, nhóm BTS tiếp tục tung hoành tại BXH World Album trên Billboard tuần này khi không chỉ đứng No.1 với album BE mà còn có tới 6 sản phẩm khác cùng "chinh chiến". BTS chiếm luôn hạng 2 với Map of the Soul: 7, hạng 5, 6, 7 lần lượt của của Love Yourself: Tear, Love Yourself: Her, Love Yourself: Answer. Map of the Soul: Persona đạt No.11 và cuối cùng là hạng 13 của Skool Luv Affair.

  BTS có đến 7 sản phẩm góp mặt.

  Cái tên không thể thiếu tiếp theo trên BXH World Album trên Billboard tuần này chính là BlackPink. Full album THE ALBUM vẫn chưa có cơ hội bứt phá trở lại, vẫn đang ở No.3. RESONANCE Pt. 1 của boygroup "đông dân" NCT "khá khẩm" hơn khi đã vươn lên hạng 4 của tuần này.

  BlackPink vẫn chưa có cơ hội bứt phá.

  NCT vươn lên hạng 4.

  Trong khi đó, album Still Dreaming của TXT cũng "bảo toàn" ở vị trí số 9 trên BXH World Album trên Billboard tuần này. Bền bỉ nhất vẫn phản nói đến Super One của Super M khi tiếp tục góp mặt tại BXH này với hạng 10. Cuối cùng là nhóm ATEEZ với album ZERO : FEVER Part.2 đã có bước tiến nhỏ khi thăng lên hạng 12 tuần này.

  Still Dreaming của TXT cũng "bảo toàn" vị trí.

  Bền bỉ nhất vẫn phản nói đến Super One của Super M.

  ATEEZ tăng lên hạng 12.

  Xin chúc mừng các nghệ sĩ và album Kpop có mặt tại BXH tuần này!

  Thủy Tiên - CTV

   Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/am-nhac/bts-van-tung-hoanh-ngan-duong-black-pink-va-nct-tai-bxh-world-album-202103311413574266.html