Đầu thú sau khi đâm chết người tại quán Karaoke

Do mâu thuẫn trong lúc đi hát Karaoke dẫn đến hỗn chiến, Chính đã dùng dao đâm chết người. Sau 2 ngày lẩn trốn, nghi can đã được người nhà đưa đến cơ quan Công an đầu thú.

Chiều ngày 22-11, Thượng tá Nguyễn Quang Thành, Trưởng Công an huyện Nghi Xuân (Hà Tĩnh) cho biết, liên quan đến vụ việc hỗn chiến xảy ra tại quán Karaoke ở xã Cổ Đạm khiến 2 người thương vong vào ngày 20-11, đến sáng ngày 22-11, nghi can chính trong vụ án đã đến cơ quan công an đầu thú. Danh tính nghi phạm được xác định là Nguyễn Công Chính (20 tuổi), trú tại thị trấn Xuân An, huyện Nghi Xuân (Hà Tĩnh).

Đối tượng Nguyễn Văn Chính.

Trước đó, khoảng 22h ngày 20-11, tại quán karaoke Ánh Trăng, thuộc xóm 8, xã Cổ Đạm, huyện Nghi Xuân đã xảy ra xô xát giữa hai nhóm thanh niên đến thuê hai phòng hát cạnh nhau, sau đó xảy ra hỗn chiến. Hậu quả, anh Phan Tiến Thành (21 tuổi), trú tại thôn 4 xã Cổ Đạm bị đâm tử vong và anh Nguyễn Văn Tâm (21 tuổi, trú thôn 4 xã Cổ Đạm bị thương ở vai. Sau khi sự việc xảy ra, Công an huyện Nghi Xuân đã tích cực vào cuộc điều tra và xác định nghi phạm là Nguyễn Công Chính nên vận động gia đình đưa Chính đến cơ quan Công an đầu thú để hưởng sự khoan hồng của pháp luật.

Đối tượng Nguyễn Văn Chính tại cơ quan Công an.

Bước đầu, tại cơ quan Công an, Nguyễn Văn Chính khai nhận khi ẩu đả với nhóm thanh niên đã rút dao đâm loạn xạ rồi bỏ chạy khiến anh Phan Tiến Thành tử vong và anh Nguyễn Văn Tâm bị thương.

Hiện, Cơ quan CSĐT Công an huyện Nghi Xuân đang củng cố hồ sơ để khởi tố vụ án theo luật định.

Thiên Thảo