Đau lòng vụ con trai 2 tuổi chứng kiến mẹ bị thang máy kẹp đứt đầu

Một người mẹ trẻ đến từ Moscow, Nga đã bị thang máy kẹp đứt lìa đầu trước sự chứng kiến của cậu con trai 2 tuổi.

Sự việc đau lòng xảy ra tại Moscow, Nga khi cô Olga Tilinina, 20 tuổi đưa cậu con trai Maxim về nhà sau khi 2 mẹ con cùng nhau đi dạo.

Khi vừa bước chân vào thang máy cùng con trai ở tầng trệt thì chiếc thang máy đột nhiên đóng lại khiến cô Olga Tilinina bị kẹt chân. Đúng lúc này, cô chỉ kịp nhanh tay đẩy con trai ra ngoài trước khi chiếc thang máy di chuyển, siết chặt và kẹp đứt lìa đầu cô.

Hiện trường xảy ra vụ tai nạn đáng sợ.

Khi cảnh sát có mặt tại hiện trường, cơ thể của cô Olga đã không còn được nguyên vẹn.

Một người bạn của gia đình nạn nhân, cô Mikhail cho biết "Cô ấy quay về nhà cùng con trai và bắt đầu bấm thang máy. Nhưng khi vừa bước vào thì thang máy đột ngột đóng lại. Cô ấy đã tìm cách đẩy con trai ra ngoài khi chân bị kẹt. Chính vì chân bị kẹt mà thang máy vẫn đang ở đà đi lên nên cô ấy đã bị nghiền nát. Thật sự quá kinh khủng."

Những ngày hạnh phúc của cặp vợ chồng trẻ.

Một nhân viên cấp cứu cho biết "Cậu con trai 2 tuổi của nạn nhân đã phải chứng kiến toàn bộ cảnh tượng đáng sợ này."

Trước khi vụ tai nạn kinh hoàng xảy ra, chồng của nạn nhân, anh Dmitry, 24 tuổi, cũng đã sử dụng chiếc thang máy này để đưa cậu con trai khác của cặp đôi trở về nhà trước.

Khi Maxim gặp lại cha sau khi chứng kiến tai nạn của mẹ, Maxim chỉ thốt lên được 2 từ "Mẹ, chân".

Maxim cùng mẹ.

Đau xót trước tai nạn không thể tưởng tượng ra, anh Dmitry cho biết "Tôi đã mất đi người tôi yêu thương nhất trong đời. Anh yêu em và nhớ em da diết, em sẽ mãi mãi ở trong trái tim anh. Các con cũng rất yêu em."

Phát biểu trước báo giới, anh Dmitry cho biết "Tôi thực sự không thể hiểu tại sao điều này có thể xảy ra. Bình thường khi ấn thang máy và giữ thang thì nó sẽ không thể đi lên tiếp. Con trai tôi đã chứng kiến toàn bộ cảnh tượng kinh khủng đó. Thằng bé mới được 2 tuổi. Khi nhìn thấy tôi, Maxim chỉ nói "Mẹ, chân".

Olga là tình yêu của cuộc đời tôi. Cô ấy đã sinh cho tôi 2 đứa con. Cô ấy mới 20 tuổi và giờ đây chúng tôi phải đưa cô ấy về thế giới bên kia. Tôi sẽ cố gắng chăm sóc các con thật tốt."

Anh Dmitry cùng con trai.

Anh Dmitry cho biết anh sẽ kiện công ty quản lý thang máy của tòa nhà vì sự tắc trách.

Anh nói "Chúng tôi đang chờ đợi ý kiến của các chuyên gia. Nhiều người cũng đã từng phàn nàn về hệ thống thang máy ở đây."

Công an cũng đã vào cuộc để điều tra thêm về vụ việc đáng tiếc này.

(Nguồn: Theo Dailymail)