Dấu hiệu cho thấy Sadio Mane sắp chia tay Liverpool?

Sadio Mane tỏ ra không hài lòng với HLV Jurgen Klopp sau khi Liverpool giành chiến thắng 4-2 trước MU ngay trên sân Old Trafford.

Sadio Mane từ chối bắt tay HLV Jurgen Klopp. (Ảnh: The Sun)

Sadio Mane đã công khai bày tỏ thái độ chống đối khi không chịu bắt tay với HLV Jurgen Klopp sau chiến thắng 4-2 của Liverpool trước MU. Ở trận này, tiền đạo người Senegal phải ngồi dự bị và chỉ được tung vào sân thay người trong hiệp 2.

HLV Jurgen Klopp thừa nhận, Sadio Mane không hài lòng khi mất suất đá chính nhưng phủ nhận mâu thuẫn nội bộ: “Sau buổi tập trước trận đấu, tôi quyết định sẽ để Diogo Jota ra sân ngay từ đầu. Thông thường tôi sẽ giải thích mọi chuyện với cầu thủ, nhưng lần này thì không có thời gian. Sadio Mane có đôi chút tức giận, nhưng không sao cả.”

Trong khi đó, Sadio Mane bày tỏ thái độ chán chường khi thừa nhận mình đang có mùa giải tệ nhất ở Liverpool. Cựu tiền đạo Southampton mới chỉ có 9 pha lập công và không biết mình đang gặp vấn đề gì.

“Tôi phải thừa nhận đây là mùa giải tệ nhất của mình. Tôi đã làm các bài kiểm tra, nhưng vẫn không thể tìm ra nguyên nhân vấn đề. Liệu tôi có nên thay đổi cách ăn uống hay cách thi đấu?

Họ đã phân tích kết quả kiểm tra, tôi vẫn ổn. Có lẽ tôi nên hiểu rằng cuộc đời có thăng, có trầm và tập trung làm việc chăm chỉ để vượt qua quãng thời gian khó khăn này.” – Sadio Mane chia sẻ.

Diễn biến sau trận thắng MU khiến tương lai của Sadio Mane tại Liverpool trở thành dấu hỏi lớn. Real Madrid và Barca đã được liên hệ với tiền đạo này từ lâu, còn cá nhân Sadio Mane cũng úp mở khả năng ra đi tìm kiếm thử thách mới trong các cuộc trả lời phỏng vấn trước đây./.

PV/VOV.VN

Nguồn VOV: https://vov.vn/the-thao/dau-hieu-cho-thay-sadio-mane-sap-chia-tay-liverpool-857799.vov