Đấu giá tranh quyên góp tiền ủng hộ trẻ mồ côi sau TNGT

Số tiền quyên góp được từ buổi đấu giá sẽ được ủng hộ hai bé Linh và My mồ côi bố mẹ do TNGT.

Em Nguyễn Long Vũ (lớp 3A2, trường Tiểu học Đoàn Thị Điểm) mua bức tranh với giá 1,5 triệu đồng để quyên góp ủng hộ hoàn cảnh hai em nhỏ Linh và My mồ côi cha mẹ sau TNGT

Tối 9/9, tại Trung tâm dạy vẽ sáng tạo Global Art Mỹ Đình đã diễn ra buổi đấu giá 2 bức tranh là các tác phẩm do chính các em nhỏ của Trung tâm đặt bút vẽ; nhằm quyên góp tiền để giúp đỡ, ủng hộ trường hợp của hai bé Dương Văn Linh (13 tuổi) và Dương Thị Trà My (11 tuổi) trú tại xóm Múc (xã Úc Kỳ, huyện Phú Bình, tỉnh Thái Nguyên) mồ côi bố mẹ sau TNGT , hoàn cảnh gia đình vô cùng khó khăn.

Tại buổi đấu giá, tổng số tiền thu được là 4,2 triệu đồng đã được chuyển về Quỹ Chung tay vì ATGT của Báo Giao thông để thông qua Quỹ gửi đến với các cháu Linh và My.

Đặc biệt, trong số 4,2 triệu đồng quyên góp được có 1,5 triệu đồng là của em Nguyễn Long Vũ (lớp 3A2, trường Tiểu học Đoàn Thị Điểm, TP. Hà Nội) đã mua một bức tranh trong buổi đấu giá bằng tiền tiết kiệm của mình với hi vọng “em có thể giúp đỡ được phần nào đến anh, chị Linh và My”.

>>>Xem thêm video Choáng với ngã tư tử thần tai nạn xảy ra như cơm bữa: