Đặt ngay 3 thứ trước cửa Thần Tài vào nhà ban phát lộc tài, nhà nghèo bỗng giàu sang đổi vận

  Tạp chí Doanh Nghiệp Việt Nam
  49 liên quanGốc

  Cửa là nơi quan trọng của căn nhà để thu hút tài lộc, vận khí. Hãy làm ngay những điều sau để giúp gia chủ có cuộc sống giàu sang, phú quý.

  Theo các chuyên gia phong thủy, con đường chính dẫn khí vào nhà chính là cửa. Đây cũng là nơi đầu tiên thu hút của cải cho gia chủ. Dù là khí thịnh hay suy, phần lớn đều đi qua cửa sau đó luân chuyển và phân tán khắp nhà. Ảnh hưởng của vận khí ngôi nhà từ cửa giống như mũi miệng của con người, là phúc khí đầu tiên thể hiện ra thế giới bên ngoài.

  1. Những điều nên làm với cửa chính để đón tài lộc

  Ảnh minh họa.

  Ảnh minh họa.

  Cửa sạch sẽ

  Theo phong thủy, cửa không được tích tụ xà bần, đây là một trong những điều cấm kị. Bởi tích tụ xác bần sẽ ảnh hưởng phong thủy ngôi nhà, làm tình cảm vợ chồng lục đục. Bạn nên thường xuyên lau dọn cửa nhà giúp ngôi nhà sạch sẽ và không tích nhiều đồ trước cửa biểu hiện cho cản vận khí vào nhà

  Kích thước cửa không quá hẹp

  Cửa chính là lối vào của khí, nếu cửa nhà bạn quá hẹp thì đồng nghĩa con đường tài lộc vào trong nhà càng ít. Cửa nhỏ gây nên cảm giác đè nén, ảnh hưởng tài lộc.

  Nên đặt kích thước cửa rộng tối đa, cửa càng rộng càng là điềm lành. Vận khí vào nhà càng nhiều, thúc đẩy con đường thăng quan phát tài của gia chủ.

  Cửa đối diện cầu thang máy

  Các chuyên gia phong thủy chỉ ra rằng cửa chính không nên bị chắn lại bởi vật gì đối diện. Khi cửa chính đối diện cầu thang sẽ mang ý nghĩa một là đi lên, 2 là đi xuống. Dù mang ý nghĩa nào thì cửa nhà cũng là vượng khí của chủ nhân nên cần lưu ý.

  Ngoài ra, cách đóng mở cửa thang máy như một chiếc kìm , thang máy chạy lên xuống liên tục sẽ gây hiện tượng hít khí.

  2. Ba cách sử dụng phong thủy cửa thúc đẩy giàu có

  Đặt một chậu nước cạnh cửa

  Chỉ với một việc đơn giản là đặt nước cạnh cửa, gia chủ đã có thể thú hút giàu có, thúc đẩy sự giàu có cho gia đình. Bởi hướng cửa là huyết mạch của tài sản, mà nước đóng vai trò là của cải.

  Bạn có thể đặt các loại cây thủy sinh để chiêu tài, và đặt gần cổng để phát huy tác dụng.

  Nhìn ra cánh cửa đỏ

  Khi mở cửa nhìn thấy bức tường hoặc đồ vậy trang trí màu đỏ sang mang vận may đến cho gia đình, mang cho gia chủ tâm trạng thoải mái và vui vẻ. Đây còn gọi là mở cửa thấy vui. Điều này sẽ giúp tăng vượng khí cho gia chủ, tài lộc dồi dào, thúc đẩy sự giàu có, thăng tiến. Gia đình vui vẻ, hòa hợp.

  Nhìn ra cánh cửa xanh

  Khi mở cửa ra bạn được ngắm nhìn cây cối xanh tươi, tràn đầy sức sống không chỉ khiến thị lực của bạn tốt lên mà theo phong thủy, điều này còn giúp phong thủy trong gia đình thúc đẩy giàu có, gia đình luôn tình cảm, đầm ấm bên nhau.

  Theo Thể thao & Văn hóa

  Nguồn Doanh Nghiệp: https://doanhnghiepvn.vn/doi-song/dat-ngay-3-thu-truoc-cua-than-tai-vao-nha-ban-phat-loc-tai-nha-ngheo-bong-giau-sang-doi-van/20220706025611140