Đất nền Mario Starlight – Kiến tạo Khu đô thị phồn vinh tại thành phố Uông Bí

  Báo Quảng Ninh
  1 liên quanGốc

  Tọa lạc tại trung tâm mới thành phố Uông Bí, được bao quanh bởi hệ thống tiện ích đa dạng và đồng bộ, với nhiều tiềm năng phát triển, dự án đất nền Uông Bí Mario Starlight đang vươn mình trở thành một Khu đô thị sôi động và đáng sống.

  Nhịp sống phồn vinh bên sông

  Sở hữu vị trí “siêu đắc địa” tại trung tâm của thành phố, là cửa ngõ liên thông 5 tỉnh, nằm sát các khu công nghiệp (KCN) lớn thu hút vốn đầu tư FDI, dự án đất nền Mario Starlight đang trở thành tâm điểm chú ý tại thị trường Uông Bí.

  Lấy cảm hứng từ những thành phố bên sông xa hoa trên thế giới, Mario Starlight được chủ đầu tư Mario Capital định hướng và kiến tạo trở thành một Khu đô thị (KĐT) náo nhiệt bên dòng sông Uông thơ mộng.

  Xuất phát từ quan niệm nhà không chỉ là nơi để sống mà còn hình thành một phong cách sống, chủ đầu tư không những chú trọng tới không gian quy hoạch và hạ tầng mà còn tạo lập giá trị riêng bằng việc thiết lập hệ thống tiện ích, phúc lợi cộng đồng. Dự án được bao bọc trong một môi trường sống an lành, ngập tràn sắc xanh với hồ cảnh quanh, những con đường rợp bóng cây, khu vui chơi trẻ em đan xen trong quần thể...

  Mặt bằng 2D dự án đất nền Uông Bí Mario Starlight.

  Nhờ nằm tại vị trí trung tâm, dự án thừa hưởng những tiện ích đồng bộ của thành phố, chỉ với chưa đầy 10 phút di chuyển có thể đến: trung tâm hành chính, khu phức hợp giáo dục quốc tế, trường đại học Ngoại Thương, bệnh viện Việt Nam – Thụy Điển, TTTM Vincom…

  Thiên thời địa lợi để sở hữu dự án đất nền Mario Starlight

  Mario Starlight không chỉ có lợi thế về vị trí, cơ sở hạ tầng mà còn nằm trong Khu kinh tế (KKT) ven biển Quảng Yên. KKT này được phát triển trên quan điểm kinh tế mở, hội nhập kinh tế hợp tác, thu hút nguồn lực thích ứng với môi trường cạnh tranh quốc tế.

  Vừa qua, KKT Quảng Yên đã đón nhận khoản đầu tư lớn khi Công ty Jinko Solar Hong Kong đầu tư gần 900 triệu USD vào KCN Sông Khoai. Dự báo, tốc độ tăng trưởng của KKT Quảng Yên đến năm 2035 sẽ thu hút 60.000 - 62.000 lao động. Điều này dẫn đến nhu cầu về việc hình thành các KĐT phụ trợ công nghiệp, góp phần giải quyết vấn đề nhà ở công nhân và cộng đồng chuyên gia quốc tế. Bên cạnh KCN cần có đầy đủ cơ sở hạ tầng xã hội như nơi ở, khu dịch vụ thương mại, khu vui chơi giải trí, trường học, bệnh viện...

  Nhìn từ thực tế các quốc gia Trung Quốc, Malaysia, Indonesia, Thái Lan..., các KCN chất lượng cao thường làm tốt khâu quy hoạch tổng thể dự án, đảm bảo KCN tích hợp hài hòa các yếu tố nhà ở, bán lẻ, giáo dục và chăm sóc sức khỏe cho mọi đối tượng.

  Dự án đất nền Mario Starlight ra đời đã đón đúng “điểm rơi” của thị trường bởi thông tin quy hoạch và sự phát triển của các KCN. Nơi đây hứa hẹn trở thành một KĐT phụ trợ công nghiệp hàng đầu.

  Mới đây, thành phố Uông Bí được chọn là một trong hai thành phố thí điểm phát triển kinh tế đêm đã góp phần tạo đà vững chắc để Mario Starlight trở thành khu giao thương tấp nập cả ban ngày và đêm. Không đơn thuần chỉ là một khu giao thương của người Việt, Mario Starlight còn trở thành một nơi hội tụ đa sắc màu khi KKT ven biển Quảng Yên ngày càng thu hút đầu tư từ các “ông lớn” quốc tế và là nơi gắn với KKT Vân Đồn, Móng Cái, Đình Vũ – Cát Hải để tạo thành 2 hành lang, một vành đai với Trung Quốc.

  Dự án đất nền Uông Bí Mario Starlight – tương lai về một khu giao thương tấp nập.

  Mario Starlight chính là nơi mong ước của những chủ nhân muốn sở hữu không gian là một “bản giao hưởng” giữa thiên nhiên và đô thị náo nhiệt với tiềm năng khai thác linh hoạt, đa dạng.Tiên phong trong việc kiến tạo một KĐT phụ trợ công nghiệp, kiên trì chăm chút để phát triển nơi đây, Mario Starlight chính là “tâm điểm thịnh vượng” của thị trường Uông Bí. Dự án mang tầm vóc của một KĐT đáng sống trong tương lai, là nơi giao thương hội tụ, quy tụ cộng đồng văn minh. Nơi đây cũng mở ra cơ hội cho các nhà đầu tư để nhanh chóng nắm bắt tiềm năng tăng giá trị lớn.

  Kiều Xuân

  Nguồn Quảng Ninh: http://baoquangninh.com.vn/dat-nen-mario-starlight-kien-tao-khu-do-thi-phon-vinh-tai-thanh-pho-uong-bi-3157873.html