Dát hàng hiệu từ đầu đến chân và 'bơm' đầy ví cho chồng, cô vợ trẻ không ngờ nhận về cái kết này

Nếu ngay từ đầu chị không đáp ứng nhu cầu tiêu xài thoải mái của chồng trong khi anh ấy có mức thu nhập khiêm tốn thì có muốn chồng chị cũng chẳng lấy đâu ra tiền mà bồ bịch, gái gú.

Tôi không có ý bênh chồng chị và tin rằng dư luận cũng không đứng về phía anh ấy khi rõ chuyện đã lừa vợ cặp bồ với gái quán lại còn lấy tiền nhà bao bồ khiến chị phải gánh nợ như thế.

Tuy vậy tôi cũng thật lòng nhận xét là với những gì đã xảy ra trong câu chuyện Vợ trẻ chết lặng vì việc làm này của mình đã 'mở cửa' cho chồng đi cặp bồ thì trong sự việc này chị cũng có một phần trách nhiệm không nhỏ ấy.

Chị đừng giận tôi mà cứ bình tĩnh nhìn nhận, xâu chuỗi tất cả những gì chồng chị biểu hiện khi về sống với chị thì sẽ thấy, nếu ngay từ đầu chị không đáp ứng nhu cầu tiêu xài thoải mái của chồng trong khi anh ấy có mức thu nhập khiêm tốn thì có muốn chồng chị cũng chẳng lấy đâu ra tiền mà bồ bịch, gái gú.

Bây giờ hậu quả đã xảy ra, chị cùng chồng nên bình tĩnh một cách giải quyết cho êm thấm, vì đã dính vào chuyện nợ tiền của bên ngoài thì sớm muộn gì cũng phải trả, càng để lâu lãi mẹ đẻ lãi con đến lúc muốn trả để yên thân cũng khó chị ạ.

Còn tình cảm với chồng, còn chấp nhận tình cảm để anh ấy trả hết nợ với điều kiện chồng chị biết sai, biết sửa. Còn anh ấy vẫn chứng nào tật nấy thì chắc không cần khuyên chị cũng hiểu mình phải làm gì để giải thoát cho cuộc sống của mình. Thông cảm và chia sẻ cùng chị, mong nhận được tin tốt lành từ chị.

An Trí

Nguồn Tiền Phong: https://tienphong.vn/dat-hang-hieu-tu-dau-den-chan-va-bom-day-vi-cho-chong-co-vo-tre-khong-ngo-nhan-ve-cai-ket-nay-post1453669.tpo