Đặt cây mai từ hôm 29 Tết, chủ nhà chán không buồn nói khi thấy shipper giao hàng

Tết Nguyên đán 2024 đã trôi qua nhưng vẫn còn rất nhiều câu chuyện thú vị được dân mạng chia sẻ. Mới đây, cư dân mạng đã và đang chuyền tay nhau đoạn clip ghi lại khoảnh khắc 'dở khóc dở cười' được một chủ nhà chia sẻ.

Theo nội dung được chia sẻ, chủ nhà này đặt một cây mai từ hôm 29 Tết, định bụng sẽ trang trí nhà cửa cho Tết thêm lung linh. Thế nhưng, dù Tết đã qua đi, cây mai vẫn chưa được giao đến.

(Nguồn video: 1988Q)

Đến ngày 14 Tết, tức gần Rằm Tháng Giêng, shipper mới giao cây mai này đến. Chủ nhà khi thấy shipper giao hàng đến cũng chán chẳng buồn nói, tuy nhiên, đã lỡ đặt hàng thì cũng đành nhận hàng mà thôi.

Tình huống "dở khóc dở cười" này ngay sau khi được chia sẻ trên mạng xã hội lập tức nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Nhiều người tỏ ra rất đồng cảm với chủ nhà, bởi lượng đơn hàng cận Tết Nguyên đán khá lớn, các đơn vị vận chuyển bị quá tải nên nhiều người cũng không kịp nhận hàng trước Tết.

Bên cạnh đó, các ý kiến khác cũng cho rằng, do chủ nhà đặt quá trễ, mãi tận 29 Tết mới đặt hàng thì việc nhận trễ như vậy cũng dễ hiểu mà thôi.

Phương Linh

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/sac-mau-cuoc-song/dat-cay-mai-tu-29-tet-chu-nha-chan-khong-buon-noi-khi-thay-shipper-202402281031522919.html