'Đặt cằm lên tay' phiên bản phụ huynh khiến dân mạng 'bấn loạn'

  Mặc dù cũng 'hoành hành' trong cộng đồng mạng từ đầu năm nhưng cho đến thời điểm hiện tại, trào lưu 'Halu Halu' hay 'Đặt cằm lên tay' vẫn chưa hết hot. Bằng chứng là ngay cả phụ huynh cũng tham gia làm clip đáng yêu thế này đây!

  Khác với những đoạn clip làm theo trào lưu "Đặt cằm lên tay" của các đôi tình nhân, những đôi bạn thân hay mẹ và em bé đã quen thuộc nhưng điều làm nên sự đặc biệt của đoạn clip trên chính là cặp vợ chồng Sóc Trăng vô cùng đáng yêu.

  Đoạn clip 20 giây do chính con trai Thạch Thanh Bình quay lại cảnh bố mẹ mình hóm hỉnh vui đùa cùng trào lưu của giới trẻ "Đặt cằm lên tay" sau khi đăng tải đã thu hút hàng trăm ngàn lượt xem và chia sẻ của cộng đồng mạng.

  "Được làm con dâu của 2 bác quả thật là điều hạnh phúc nhất", "Hai bác đáng yêu thế" hay "Ước gì khi có tuổi vợ chồng mình vẫn được tình cảm như hai bác ấy"... là những tình cảm mà mọi người dành cho đôi vợ chồng.

  Cư dân mạng bấn loạn với "Đặt cằm lên tay" phiên bản phụ huynh.

  Trong clip, hình ảnh chú đang nằm trên ghế nhưng khi thấy bàn tay cô là ngay lập tức tiến đến đặt cằm lên và tươi cười tạo dáng. Xem xong video, người xem một lần nữa phải thốt lên ghen tỵ với loạt khoảnh khắc cực dễ thương của 2 người.

  Được biết, chú Thạch Thượng (sinh năm 1972) và cô Triệu Kiều Thanh (sinh năm 1974) hiện đang sinh sống tại Sóc Trăng. Chia sẻ về clip đáng yêu này, Thanh Bình cho biết, chính anh là người dựng kịch bản.

  "Những khoảnh khắc này được quay lại khi ba mẹ bí mật lên thăm mình và mình đưa ba mẹ đi chơi. Khi ngỏ ý về trò cực vui này thì ngay lập tức ba mẹ ủng hộ liền. Thế nhưng khi thực hiện clip ở nơi đông người thì ban đầu ba mẹ khá ngại ngùng. Nhiều người thấy ba mẹ dễ thương quá cũng rút điện thoại chụp lại".

  Được biết, đây cặp vợ chồng"thần tượng" mà cư dân mạng đã rất quen thuộc và yêu mến.

  Trước đó, hình ảnh của cô chú đã quá "quen mặt" và khiến nhiều người phải ghen tỵ với những khoảnh khắc tình "tan chảy" trong các bộ ảnh cùng nhau chăm sóc đồng ruộng như Vụ mùa bắp cải, Tình yêu 25 năm bên cánh đồng và cũng do chính con trai Thanh Bình bấm máy.

  Đoạn clip được đăng tải trên trang cá nhân của Thanh Bình và bố mẹ hiện tại vẫn đang được dân mạng nức nở khen ngợi và chia sẻ rần rần.

  Pi

  Nguồn Thế Giới Trẻ: http://thegioitre.vn/song-tre/cong-dong-mang/dat-cam-len-tay-phien-ban-phu-huynh-khien-dan-mang-ban-loan-45755.html