Đáp trả Ribery, Griezmann được Simeone khen ngợi

Những lời đáp trả đanh thép khi bị Franck Ribery chê của Antoine Griezmann mới đây được ông thầy Diego Simeone khen hết lời.

Diego Simeone khen ngợi phản ứng của Griezmann khi bị chê trách. Ảnh: Internet.

Như đã đưa tin trong thời gian qua, ngôi sao của Bayern Munich - Franck Ribery mới đây đã lên tiếng chê bai đồng hương Antoine Griezmann , là cầu thủ này phải mất thêm nhiều thời gian nữa để vươn đến đẳng cấp thế giới.

Griezmann sau đó cũng nhanh chóng đáp trả khi cho rằng "mình sẽ tiếp tục chứng tỏ và tin mình đang đi đúng hướng". Anh cũng cho rằng "mọi người đều có quan điểm riêng" và với cha anh hay các CĐV Atletico Madrid thì "Griezmann đã là cầu thủ hay nhất thế giới" rồi.

Những đáp trả thông minh này được huấn luyện viên Diego Simeone khen ngợi hết lời. "Griezmann đã có những đáp trả (Ribery) hết sức khôn ngoan. Cậu ấy đã trưởng thành rất nhiều trong thời gian thi đấu cho CLB" - Simeone nói với báo chí. "Tôi không lo lắng về việc cậu ấy phải chịu áp lực. Chúng ta phải tôn trọng mọi quan điểm mà mọi người có về cậu ấy. Ở trường hợp này, Griezmann đã đáp trả khá thông minh."

Trong một diễn biến khác , theo các nguồn tin riêng mà tờ Mirror của Anh có được, ban lãnh đạo Manchester United - mà cụ thể là phó giám đốc điều hành Ed Woodward - vẫn giữ các cuộc nói chuyện với Atletico Madrid và người đại diện của Antoine Griezmann trong thời gian qua. BLĐ Man Utd đang rất thèm khát ngôi sao 25 tuổi này.

NT - Thể Thao Việt Nam | 14:05 16/10/2016