Đáp trả Mourinho, Moyes tiết lộ điểm đến của Rooney

Sau khi Jose Mourinho tuyên bố Man Utd sẽ phải bán Wayne Rooney trong mùa Hè tới, David Moyes đã ngay lập tức lên tiếng đáp trả…

Rooney chỉ còn 18 hợp đồng với Man Utd và là mục tiêu săn đón của Chelsea suốt thời gian qua. Trước trận đấu giữa Chelsea và Man Utd, Mourinho bất ngờ khẳng định Quỷ đỏ sẽ phải bán Rooney trong thời gian tới cho một đội bóng bên ngoài nước Anh .

Ý kiến của Mourinho được chuyển đến David Moyes, và HLV của Man Utd ngay lập tức đáp lời một cách thông minh: “Tôi chỉ có thể nói với bạn rằng tôi không đồng ý với điều đó, mặc dù Wayne sẽ đi đến Brazil!”

Sau đó, Moyes bóng gió chỉ trích Mourinho: “Ai cũng có phong cách của riêng họ, nhưng tôi sẽ không bình luận về một HLV khác ở một CLB khác, hay một cầu thủ khác tại một CLB khác…

“Tôi không thể nói cho bạn biết động cơ của ông ta là gì và chỉ có thời gian sẽ cho bạn một câu trả lời về Wayne. CLB sẽ đối phó với chuyện đó, họ sẽ làm những gì cần làm, không có gì nghi ngờ đây cả.”

Màn “đối đáp” qua lại giữa 2 HLV đang giúp trận đấu giữa Chelsea và Man Utd trở nên hấp dẫn hơn ngay từ khi tiếng còi khai cuộc chưa vang lên.

Liên hệ quảng cáo: 04.3719.1456