Dập tắt đám cháy xưởng giấy tại phường Phước Tân

Đến 16 giờ 30 ngày 18-4, đám cháy xưởng sản xuất giấy tại phường Phước Tân (thành phố Biên Hòa) đã được dập tắt hoàn toàn.

Hiện trường xưởng gỗ bị cháy. Ảnh: CTV

Hiện trường xưởng gỗ bị cháy. Ảnh: CTV

Theo thông tin ban đầu, khoảng 14 giờ 45 ngày 18-4, người dân phường Phước Tân (thành phố Biên Hòa) phát hiện cột khói bốc lên cao từ 1 xưởng sản xuất giấy trong khu vực. Ngay lập tức, người dân và nhân viên xưởng giấy nhanh chóng tổ chức chữa cháy tại chỗ và gọi báo cho lực lượng chức năng.

Nhận tin báo cháy, Phòng Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ Công an tỉnh cùng Công an thành phố Biên Hòa đã điều động xe chữa cháy cùng hơn 20 cán bộ, chiến sĩ đến hiện trường dập lửa. Khoảng 15 giờ 5 cùng ngày, lực lượng chữa cháy đã có mặt tại hiện trường triển khai đội hình phun nước làm mát, bao vây ngọn lửa. Diện tích đám cháy khoảng 200m2.

Đến 15 giờ 20 cùng ngày, đám cháy cơ bản được khống chế. Đến khoảng 16 giờ 30 thì được dập tắt hoàn toàn. Dù không gây thiệt hại về người nhưng ngọn lửa đã làm sập một phần mái tôn nhà xưởng, làm hư hỏng nhiều hàng hóa, nguyên vật liệu bên trong.

Minh Thành

Nguồn Đồng Nai: https://baodongnai.com.vn/tin-moi/202404/dap-tat-dam-chay-xuong-giay-tai-phuong-phuoc-tan-e09363c/