Đạp gió chưa kết thúc, Chi Pu tiếp tục tham gia chương trình khác tại Trung Quốc

Chi Pu ngày càng chứng minh được sức hút tại thị trường Trung Quốc.

Sau khi trở thành nghệ sĩ Việt Nam đầu tiên tham gia vào chương trình Đạp gió 2023 tại Trung Quốc, Chi Pu đang là cái tên nhận được rất nhiều sự quan tâm từ khán giả. Với phong độ thể hiện ổn định, Chi Pu đã chinh phục được nhiều khán giả trong nước, đồng thời còn mang về lượng người hâm mộ lớn tại quốc gia này.

Mới đây, Chi Pu tiếp tục khiến người hâm mộ xôn xao khi chia sẻ trên trang cá nhân về việc sẽ xuất hiện ở một chương trình khác tại Trung Quốc. Cụ thể, Chi Pu cho biết: "Chi Pu sẽ xuất hiện tại chương trình Lễ Tốt Nghiệp Không Giới Hạn. Chương trình sẽ được livestream vào lúc 19:30 ngày 16/7 trên hai nền tảng Đài truyền hình Hồ Nam và MangoTV. Mọi người cùng đón chờ và theo dõi sự kiện này cùng Chi Pu nhé!".

Chưa biết tại sự kiện này Chi Pu sẽ xuất hiện với vai trò gì, nhưng chắc chắn cô nàng sẽ mang đến những sân khấu biểu diễn đầy ấn tượng.

Trong phần 1 của công diễn 5 lên sóng vào 7/7, Chi Pu khiến người hâm mộ vỡ òa khi xuất sắc giành chiến thắng trước Tạ Na trong vòng PK 1vs1. Đặc biệt, với số điểm 506, giọng ca Anh Ơi Ở Lại cũng là thí sinh có điểm số cao nhất trong vòng này.

Ở phần 2 của màn công diễn 5 vừa lên sóng vào 8/7, Chi Pu cùng Amber và Alin thể hiện ca khúc Lonely Dance (Đầu Bạc Răng Long), đây cũng là tiết mục được rất nhiều khán giả mong chờ.

Kết quả, Chi Pu dẫn đầu phần ca khúc liên minh (PK 1:1:1) với 339 vote, theo sau lần lượt là Amber với 327 vote và A-lin 322 vote. Nhờ vào 2 màn trình diễn xuất sắc, Chi Pu đã vượt qua những đối thủ nặng ký để lần đầu tiên giành vị trí cao nhất ở BXH thành tích cá nhân trong Đạp Gió 2023.

Minh Quân

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/am-nhac/sau-dap-gio-chi-pu-tiep-tuc-tham-gia-chuong-trinh-khac-tai-trung-quoc-202307111021094751.html