Đào tẩu bằng xe cứu thương, tuyển thủ Ecuador vẫn bị cảnh sát tóm gọn

Tiền đạo Ecuador giả vờ chấn thương để trốn sự truy đuổi của cảnh sát nhưng cuối cùng vẫn bị tóm gọn ngay trên xe cứu thương.

Đào tẩu bằng xe cứu thương, tuyển thủ Ecuador vẫn bị cảnh sát tóm gọn - Ảnh 1

Kế hoạch giả chấn thương để trốn cảnh sát của Valencia bất thành. Ảnh: Reuters

Tại Ecuador, Enner Valencia là đối tượng nằm trong danh sách truy nã của cảnh sát. Tiền đạo 26 tuổi bị truy lùng vì không chi trả số tiền trợ cấp 13,350 bảng Anh cho con gái 5 tuổi.

Sự việc xảy ra ở trận đấu giữa Ecuador và Chile tại vòng loại World Cup 2018 diễn ra hôm qua 6/10 (giờ địa phương). Cảnh sát có mặt trên sân để bắt giữ Valencia ngay khi trận đấu kết thúc.

Tuy nhiên, cầu thủ này đã cố tình giả vờ gặp chấn thương ở phút 86 để được rời sân. Kế hoạch thành công một phần khi Valencia này được đưa ra ngoài bằng xe cứu thương. Lực lượng cảnh sát ngay lập tức đuổi theo và tiến hành bắt giữ trước khi tiền đạo đang khoác áo Everton (Anh) theo dạng cho mượn kịp đào tẩu.

Trước vụ việc này, Paul Marin, luật sư bảo vệ quyền lợi cho mẹ của con gái cầu thủ này cho biết: “Nhiều người nói rằng Valencia kiếm được rất nhiều tiền, vậy tại sao cậu ta lại không chịu chu cấp cho con gái”.

Bùi Việt Theo Foxsports