Đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành Y tế

Chiều ngày 26/02, Phó thủ tướng Chính phủ Trần Hồng Hà đã đến thăm, chúc mừng Trường đại học Y Hà Nội nhân kỷ niệm 69 năm Ngày Ngày thầy thuốc Việt Nam và dự lễ tốt nghiệp và trao bằng cho 396 bác sĩ nội trú khóa 45 năm học 2020-2023. Cùng dự có các lãnh đạo Bộ, ngành Trung ương và Phó chủ tịch UBND thành phố Vũ Thu Hà.

Phó thủ tướng Chính phủ đã gửi những lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến tập thể lãnh đạo, đội ngũ thầy thuốc đang công tác tại Trường đại học Y Hà Nội và các bác sĩ bác sĩ nội trú nhân Ngày thầy thuốc Việt Nam. Phó thủ tướng Chính phủ cũng mong muốn các thầy thuốc Đại học Y Hà Nội tiếp tục nghiên cứu, ứng dụng nhiều tiến bộ khoa học, kỹ thuật để nâng cao chất lượng khám, điều trị cho người bệnh, đáp ứng nhu cầu của người dân, nhất là đào tạo bác sĩ nội trú.

Với hơn 120 năm xây dựng và phát triển, gắn liền với quá trình phát triển của đất nước, Trường đại học Y Hà Nội cần đào tạo nhân lực chất lượng cao, tinh hoa cho ngành y tế. Phó thủ tướng chính phủ cũng lưu ý Trường đại học Y Hà Nội sớm trở thành trường đại học lĩnh vực y học hàng đầu khu vực châu Á.

Nguồn Hà Nội TV: https://hanoionline.vn/dao-tao-nguon-nhan-luc-chat-luong-cao-cho-nganh-y-te-221959.htm