Đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho đồng bằng sông Cửu Long

Chiều 18/11, Ban Chỉ đạo Tây Nam Bộ đã đến thăm, chúc mừng thầy và trò các trường Đại học Cần Thơ, Đại học Y dược Cần Thơ và Học viện Chính trị khu vực IV nhân dịp Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho đồng bằng sông Cửu Long - Ảnh 1

Thay mặt Ban Chỉ đạo Tây Nam Bộ, ông Lê Hùng Dũng, Phó Trưởng Ban Chỉ đạo Tây Nam Bộ đã gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến Ban Giám hiệu, đội ngũ cán bộ, giảng viên, thầy, cô các trường Đại học Y dược Cần Thơ, Đại học Cần Thơ và Học viện Chính trị khu vực IV nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam; biểu dương những thành tích của thầy và trò các trường đạt được trong thời gian qua trên các mặt công tác.

Nhân dịp này, Phó Trưởng Ban Chỉ đạo Tây Nam Bộ mong muốn uy tín, chất lượng của các trường ngày càng nâng cao, được xã hội cũng như phụ huynh, sinh viên tín nhiệm trong công tác đào tạo nguồn nhân lực cao cho thành phố Cần Thơ nói chung và khu vực Đồng bằng sông Cửu Long nói riêng.

Phấn khởi trước tình cảm, sự quan tâm của Ban Chỉ đạo Tây Nam Bộ dành cho các nhà giáo, lãnh đạo nhà trường khẳng định sẽ phấn đấu nỗ lực thực hiện tốt nhiệm vụ đào tạo nguồn nhân lực, đặc biệt là nguồn nhân lực chất lượng cao cho Cần Thơ và các tỉnh trong vùng Tây Nam Bộ phục vụ phát triển kinh tế, xã hội… Thay mặt Ban Chỉ đạo Tây Nam Bộ, ông Lê Hùng Dũng đã trao nhiều phần quà tặng thầy, cô các trường nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam.

Trường Đại học Cần Thơ và trường Đại học Y dược Cần Thơ là hai trung tâm giáo dục lớn chuyên đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao phục vụ cho nhu cầu phát triển kinh tế, xã hội của các tỉnh, thành vùng đồng bằng song Cửu Long. Học viện Chính trị khu vực IV là trung tâm đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, lãnh đạo, quản lý trung cấp, cao cấp, cán bộ khoa học lý luận chính trị… Hàng năm, Học viện đào tạo, bồi dưỡng hàng trăm cán bộ lãnh đạo, quản lý cho các tỉnh, thành vùng Đồng bằng sông Cửu Long.

Thanh Sang (TTXVN)