'Đào, Phở và Piano' gây 'sốt' trong ngày đầu tiên chiếu ở rạp tư nhân tại Hà Nội

Nhiều khán giả không ngần ngại xếp hàng để chờ đợi mua vé 'Đào, Phở và Piano' trong ngày đầu tiên đơn vị rạp tư nhân chiếu phim này.

"Đào, Phở và Piano" hiện tại đang là chủ đề "nóng" nhận được sự quan tâm đặc biệt từ giới truyền thông và đông đảo khán giả.

Được biết ngoài Trung tâm Chiếu phim Quốc gia, hai rạp chiếu phim tư nhân là Beta Cinemas và Cinestar sẽ sớm chiếu "Đào, Phở và Piano" và khẳng định sẽ nộp toàn bộ doanh thu bán vé thu được từ phim sẽ nộp về ngân sách Nhà nước.

"Đào, Phở và Piano" cháy vé tại Beta Cinamas

Theo ghi nhận của phóng viên SAOstar, ngay từ chiều tối ngày 21/2 khi phía Beta Cinamas thông báo sẽ bán vé trực tiếp ở quầy bộ phim "Đào, Phở và Piano" tại quận Thanh Xuân và khu vực Mỹ Đình ở thành phố Hà Nội, đã có rất nhiều khán giả nô nức đến hai rạp này để "săn vé". Tuy nhiên ở hai rạp phim đều đã "cháy vé" ở hầu hết các suất chiếu trong tối ngày 21/2 và ngày 22/2. Khi không mua được vé chiếu sớm, nhiều khán giả ngậm ngùi lựa chọn mua vé trong ngày 22/2 hoặc lựa chọn xem những bộ phim khác.

Điều đáng chú ý, trong tối ngày 21/2 tại rạp phim ở Thanh Xuân phía Beta Cinamas đã mở nhiều suất chiếu nhưng vẫn không tránh khỏi tình trạng hết vé ngay từ sớm. Đối với rạp tại Mỹ Đình, dù chỉ có hai suất xem nhưng phần lớn đều hết vé, người xem vẫn có thể mua vé chiếu muộn vào nửa đêm nhưng không thể có chỗ ngồi ưng ý. Ở cả hai rạp phim, tất cả các nhân viên đều ra sức tiếp đón, giải đáp và giúp đỡ khán giả có thể mua được những tấm vé xem phim "Đào, Phở và Piano".

Chị Uyên (28 tuổi, sinh sống ở Hoài Đức) không giấu khỏi sự hào hứng khi đi cùng bạn đến rạp Beta Cinamas ở Mỹ Đình để xem phim "Đào, Phở và Piano": "Khi theo dõi trên ứng dụng, tôi chỉ thấy mua vé tại chỗ chứ không nhận đặt vé online nên tôi đến tận rạp. Tôi cảm thấy mọi người nói khá nhiều về bộ phim này, với cả tôi cũng có xem qua trailer và cảm thấy khá thú vị nên tôi muốn đi xem phim thử như thế nào".

Một số hình ảnh tại rạp Beta Cinamas ở Thanh Xuân và Mỹ Đình:

Nhiều khán giả đứng chờ mua vé xem phim "Đào, Phở và Piano" và một số bộ phim khác tại Beta Cinamas Thanh Xuân

Nhiều khán giả đứng chờ mua vé xem phim "Đào, Phở và Piano" và một số bộ phim khác tại Beta Cinamas Thanh Xuân

Phía Beta Cinamas Thanh Xuân đã để thông báo trên quầy bán vé với nội dung "Hết vé phim "Đào, Phở và Piano" ngày hôm nay

Vì lượng khán giả tăng đột biến, các phòng chiếu phim tại Beta Cinamas Thanh Xuân đều được hoạt động hết công suất

Tại rạp Beta Cinamas Mỹ Đình, nhiều khán giả đều ra sức săn đón và sẵn sàng đứng quầy để mua vé phim "Đào, Phở và Piano"

Chị Uyên và bạn vui vẻ khoe tấm vé xem phim "Đào, Phở và Piano" vào đêm muộn ngày 21/2 tại rạp Beta Cinamas Mỹ Đình

Cận vé phim "Đào, Phở và Piano" được phát hành tại Beta Cinamas Mỹ Đình trong tối ngày 21/2

Phương Vy

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/giai-tri/dao-pho-va-piano-trong-ngay-dau-tien-chieu-o-rap-tu-nhan-o-ha-noi-202402220806538871.html