Đạo diễn Võ Thanh Hòa tái xuất sau Quỷ Cẩu với Linh Miêu, liệu có phá trăm tỷ?

Sau thành công của Quỷ Cẩu, đạo diễn Võ Thanh Hòa trở lại với dự án điện ảnh kinh dị mới mang tên Linh Miêu.

Năm 2023, Quỷ Cẩu xuất sắc trở thành một trong những dự án điện ảnh phá 100 tỷ của màn ảnh Việt. Bộ phim nhận được nhiều đánh giá tốt khi khai thác chất liệu dân gian với câu chuyện về nhân quả. Sau thành công của Quỷ Cẩu, đạo diễn Lưu Thành Luân và Giám đốc sáng tạo Võ Thanh Hòa chuẩn bị bắt tay vào một dự án điện ảnh mới mang tên Linh Miêu.

Dự án điện ảnh Quỷ Cẩu phá 100 tỷ

Dự án điện ảnh Quỷ Cẩu phá 100 tỷ

Theo thông tin được đưa ra, dự án điện ảnh Linh Miêu lấy đề tài quỷ nhập tràng làm chủ đề chính. Theo truyền thuyết dân gian về hiện tượng quỷ nhập tràng, linh miêu là loài mèo có toàn thân màu đen, giữa trán có một chòm lông giống như con mắt thứ ba giúp loài mèo này có thể nhìn thấy các thế lực siêu nhiên, khiến người chết ngồi dậy khi nhảy qua xác.

Bên phía nhà sản xuất tiết lộ, dự án điện ảnh Linh Miêu lần này chỉ mượn hình tượng của linh miêu cùng truyền thuyết về quỷ nhập tràng. Câu chuyện lấy bối cảnh năm 1960 về một gia đình sống tại Huế. Cũng giống Quỷ Cẩu, Linh Miêu sẽ là câu chuyện về luật nhân quả. Đồng thời bộ phim sẽ làm “sống” lại những nét đẹp của văn hóa khảm sành xứ Huế thời nhà Nguyễn.

Ngay khi vừa đưa ra những thông tin đầu tiên, dự án điện ảnh Linh Miêu đã nhận được sự quan tâm rất lớn của công chúng. Cũng là câu chuyện gian gian, cũng là quy luật nhân quả liệu dự án điện ảnh này có thể thành công như Quỷ Cẩu hay không vẫn là ẩn số lớn. Bên cạnh đó, khán giả cũng vô cùng mong đợi dàn diễn viên chính của Linh Miêu được hé lộ thời gian tới.

Linh Miêu liệu có tiếp nối thành công của Quỷ Cẩu?

Hạ Băng

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/dien-anh/dao-dien-vo-thanh-hoa-tai-xuat-sau-quy-cau-lieu-co-pha-tram-ty-202403051622033951.html