Đạo diễn từng đoạt giải Oscar - Robert Zemeckis sẽ thực hiện Pinocchio live-action!

Mới đây, người từng đoạt giải Oscar - Robert Zemeckis được xác nhận đã tham gia các cuộc thảo luận để đạo diễn bản làm lại Pinocchio live-action của Disney

Mới đây, người từng đoạt giải Oscar - Robert Zemeckis được xác nhận đã tham gia các cuộc thảo luận để đạo diễn bản làm lại Pinocchio live-action của Disney. Không kể đến Dumbo của Tim Burton, gần như mọi tác phẩm live-action hay CGI của Nhà Chuột cho đến nay vẫn là một thành công lớn về mặt thương mại.

AladdinThe Lion King đều đạt được 1 tỷ đô la trong năm nay, cũng như Beauty and the Beast năm 2017 và gần được mốc này là The Jungle Book. Do đó, không có gì ngạc nhiên khi Disney đã nhắm tới việc tái hiện lại một số hoạt hình cũ của mình - bao gồm cả bộ phim chuyển thể từ câu chuyện Pinocchio của Carlo Collodi năm 1940 .

Pinocchio live-action ban đầu dự kiến sẽ bắt đầu quay trong năm nay và được đạo diễn bởi Paul King. Tuy nhiên, vào tháng 1, vị đạo diễn đã rời ghế vì những lý do không bao giờ được tiết lộ và bộ phim đã bị hoãn sản xuất kể từ đó. Tuy nhiên, có vẻ như cậu bé gỗ nổi tiếng có thể đang trên đường trở thành người thật ngoài đời một lần nữa.

Theo Variety , Zemeckis hiện đang thảo luận để đạo diễn Pinocchio cho Disney. Nhà làm phim dường như đã để mắt đến dự án kể từ mùa hè này, nhưng đang bận sản xuất một tác phẩm của Warner Bros.

Bản làm lại Pinocchio của Disney không giống như những bộ phim trước đây của hãng, nó sẽ kết hợp live-action với hoạt hình (cụ thể là hoạt hình máy tính), và tất nhiên đây cũng là điều mà Zemeckis đã làm rất tốt trong quá khứ. Giả sử anh ấy đồng ý, có vẻ như kế hoạch sản xuất sẽ bắt đầu vào năm 2020.

Trong khoảng một thập kỷ kể từ khi trở lại làm đạo diễn, Zemeckis đã tập trung vào việc thực hiện các bộ phim truyền hình dành cho khán giả lớn tuổi hoặc dựa trên các sự kiện trong đời thực và anh ấy vẫn mày mò với công nghệ làm phim như 3D. Tuy nhiên, sau khi Marwen thành công tại phòng vé năm ngoái, anh ta dường như sẽ bắt đầu sản xuất phim chiếu rạp.

Bộ phim live-action gần nhất của Disney - The Lion King

Các phim live-action của Disney cho đến nay có xu hướng trung thành với bản gốc, vì vậy sẽ rất thú vị để xem liệu ai đó như Zemeckis có thể kết hợp mọi thứ và tạo ra sự khác biệt.

Thịnh Phạm

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/dien-anh/dao-dien-tung-doat-giai-oscar-robert-zemeckis-se-thuc-hien-pinocchio-6275868.html