Đạo diễn Trần Anh Hùng tiếp tục đứng lớp tại 'Gặp gỡ mùa thu' 2016

“Gặp gỡ mùa thu” (do DNY Productions phối hợp với các đối tác trong và ngoài nước tổ chức) đang dần trở thành một sự kiện điện ảnh được mong đợi, diễn ra vào mỗi cuối thu. Năm nay, chương trình sẽ trở lại từ ngày 8 - 14.11 tại Đà Nẵng và Hội An.

Đạo diễn Trần Anh Hùng tiếp tục đứng lớp tại 'Gặp gỡ mùa thu' 2016 - Ảnh 1

Đạo diễn Trần Anh Hùng sẽ đứng lớp khóa học đạo diễn tại Gặp gỡ mùa thu 2016.

Tham dự “Gặp gỡ mùa thu 2016” có các nhà làm phim từ Đài Loan (Trung Quốc), đại biểu từ Viện phim Cao Hùng, các nhà làm phim Đông Nam Á và các khách mời khác từ các LHP Cannes, Venice, Berlin, Hong Kong...

Đây là năm đầu tiên “Gặp gỡ mùa thu” sẽ tổ chức khóa học Diễn xuất với sự hướng dẫn của bà Lydia Park - chuyên gia giảng dạy diễn xuất nhiều kinh nghiệm của Hàn Quốc. Nữ diễn viên Hàn Quốc Moon Sori cùng hai học viên khoa Diễn xuất của Trường Điện ảnh (Đại học Tổng hợp Dongguk tại Seoul, Hàn Quốc) sẽ tham gia vào buổi giao lưu, trao đổi kinh nghiệm với các học viên khóa học Diễn xuất cũng như các học viên thuộc hai khóa học Đạo diễn của “Gặp gỡ mùa thu”.

Các học viên đã qua sự tuyển chọn gắt gao của đạo diễn Charlie Nguyễn và đạo diễn Nguyễn Quang Dũng, khóa học còn thu hút nhiều gương mặt diễn viên trẻ, triển vọng, tham gia để nâng cao kinh nghiệm diễn xuất.

Song song với khóa học Diễn viên, các khóa học khác của “Gặp gỡ mùa thu” 2016 gồm: khóa học Đạo diễn và khóa học Làm phim với kinh phí thấp... Trong đó, khóa học Đạo diễn sẽ do đạo diễn Trần Anh Hùng “đứng lớp”. Đây là năm thứ 4 đạo diễn Trần Anh Hùng là giảng viên lớp học này. Lớp học có 12 học viên trong đó có 4 học viên Việt Nam, 3 học viên Đài Loan, 2 học viên Hàn Quốc, 2 học viên Nhật Bản và 1 học viên đến từ Malaysia...

Â.T