Đạo diễn Minh Cao lên tiếng về loạt ảnh nóng của Bình Minh và Trương Quỳnh Anh

Đạo diễn Minh Cao khẳng định, phim 'Thề không gục ngã' đã được phát sóng từ năm 2015, nên không có lý do gì để dùng hình ảnh thân mật giữa Trương Quỳnh Anh và Bình Minh để PR cho phim.

Chiều 3.12, showbiz Việt "dậy sóng" bởi loạt hình ảnh tình cảm của Trương Quỳnh Anh và Bình Minh. Loạt ảnh này xuất hiện đúng thời điểm mối quan hệ của Tim và Trương Quỳnh Anh đang trục trặc, thậm chí xuất hiện tin đồn cả hai đã ly hôn.

Mạng xã hội đang lan truyền những hình ảnh thân mật của Trương Quỳnh Anh và Bình Minh. Ảnh: FB

Hiện người trong cuộc chọn cách im lặng. Trong khi đó, rất nhiều giả thiết đã được fan đưa ra. Có người cho rằng, hình ảnh tình cảm của Bình Minh và Trương Quỳnh Anh chỉ là chiêu để PR cho phim “Thề không gục ngã” mà hai người đóng chung từ năm 2015.

Trước tin đồn này, đạo diễn Minh Cao của "Thề không gục ngã" đã lên tiếng về sự việc.

Ông khẳng định, phim do ông làm đạo diễn không có cảnh quay tình cảm nào giữa Trương Quỳnh Anh và Binh Minh giống như những hình ảnh bị tung lên mạng xã hội vừa qua.

Vị đạo diễn này cũng nhấn mạnh, trong suốt 4 tháng quay phim, những cảnh tình cảm giữa cặp đôi này là rất ít. Hơn nữa, phim đã được phát sóng từ năm 2015, nên không có lý do gì để dùng chiêu tung ảnh thân mật của hai diễn viên chính để PR cho phim.

“Thề không gục ngã” là phim đầu tiên Trương Quỳnh Anh và Bình Minh hợp tác với nhau. Nội dung phim nói về những sinh hoạt của cộng đồng người Hoa sinh sống tại TPHCM. Phim có rất nhiều pha hành động nguy hiểm nhưng đẹp mắt.

Vai diễn của Bình Minh trong phim là Lý Bỉnh Long đẹp trai, thông minh nhưng ăn chơi sa đọa. Trong một lần thi đua xe, anh gây tai nạn chết người và bị tuyên án 5 năm tù và bị cha từ mặt.

Hình ảnh của Bình Minh và Trương Quỳnh Anh trong "Thề không gục ngã".

Khi được ra tù, anh quyết tâm làm lại cuộc đời nhưng sau đó, chính anh phát hiện ra cha mình có quan hệ với tổ chức xã hội đen ở Hong Kong.

Còn vai diễn của Quỳnh Anh là Huệ Mẫn. Cô là em gái của trùm xã hội đen ở Việt Nam. Duyên phận đưa lối, cô gặp Bỉnh Long (Bình Minh đóng), rồi cả hai nảy sinh tình cảm.

Cùng chung mục đích hướng đến cuộc sống tốt đẹp, cả hai đã nương tựa vào nhau để vượt qua mọi sóng gió cuộc đời.

Được biết, ngay những tập đầu tiên phát sóng, bộ phim đã nhanh chóng nhận được sự yêu thích và chờ đợi của khán giả. Tại giải thưởng “Ngôi sao xanh”, Bình Minh và Trương Quỳnh Anh nhận được giải Diễn viên xuất sắc nhất.

Bích Hà