Đạo diễn Khải Anh nói gì về tập 1 Tuổi thanh xuân 2?

Đạo diễn Khải Anh đã có những chia sẻ chân thành khi chứng kiến tập 1 Tuổi thanh xuân 2 chính thức ra mắt khán giả vào ngày 3/11.

Đạo diễn Khải Anh nói gì về tập 1 Tuổi thanh xuân 2? - Ảnh 1

Tập 1 Tuổi thanh xuân 2 đã chính thức lên sóng vào ngày 3/11 và nhận được sự quan tâm đặc biệt từ phía khán giả. Video xem lại tập 1 trên vtv.vn đã đạt được số lượt xem khủng. Ngoài ra, những bài viết và hình ảnh của bộ phim cũng được chia sẻ với tốc độ chóng mặt. Điều này phần nào cho thấy sức hút không hề nhỏ của phần 2 bộ phim truyền hình đình đám này.

Chia sẻ cảm xúc khi tập 1 Tuổi thanh xuân 2 lên sóng, đạo diễn Khải Anh đã nói: "Trước khi tập 1 phát sóng, tôi đã xem đi xem lại rất nhiều lần. Tuy nhiên, khi xem trực tiếp trên sóng truyền hình, tôi cảm thấy bầu không khí lúc đó rất khác biệt. Ngay sau khi tập 1 được trình chiếu, chúng tôi đã nhận được những phản hồi tích cực từ các đồng nghiệp và khán giả".

Anh bật mí thêm dù khá bận rộn với công việc ghi hình nhưng cả đoàn làm phim Tuổi thanh xuân 2 đã cố gắng dành thời gian để xem 15 phút đầu tập 1. "Vì đã lao động cùng nhau trong suốt gần một năm trời nên tập 1 lên sóng cũng giống như ngày chúng tôi được hái quả. Mọi người đều cảm thấy phấn chấn và hào hứng", anh cho biết.

Ngoài ra, đạo diễn Khải Anh chia sẻ có một số điểm trong tập 1 bộ phim khiến anh chưa thực sự hài lòng. Anh cho biết trong những tập tiếp theo, ê-kíp Tuổi thanh xuân 2 sẽ khắc phục các lỗi nhỏ này để mang đến cho khán giả những tập phim trau chuốt, mượt mà nhất.

Trong thời gian chờ đợi tập 2 Tuổi thanh xuân 2 lên sóng vào 21h10 ngày 9/11, đừng quên truy cập VTV News để cập nhật những thông tin và hình ảnh nóng nhất về bộ phim truyền hình được chờ đón nhất trong năm nhé!