Đạo diễn gây tranh cãi tại Cannes muốn cặp sao 'Twilight' tái hợp

Đạo diễn David Cronenberg chia sẻ ông hy vọng được làm một bộ phim có sự góp mặt của cả Robert Pattinson và Kristen Stewart.

Tại LHP Cannes lần thứ 75 vừa qua, đạo diễn David Cronenberg đã giới thiệu với khán giả bộ phim Crimes of the Futures với sự góp mặt của Kristen Stewart trong vai chính. Bộ phim nhận nhiều lời ngợi khen bên cạnh làm dấy lên tranh cãi trong cộng đồng khán giả.

Mới đây, khi trả lời phỏng vấn World of Reel, Cronenberg bày tỏ ông muốn làm một bộ phim với sự góp mặt của Kristen Stewart và Robert Pattinson. Tuy nhiên, nhà làm phim chia sẻ quá khứ từng là người tình của nhau giữa họ là một trong các trở ngại ngăn cản kế hoạch này.

 Kristen Stewart xuất hiện tại thảm đỏ LHP Cannes 2022. Ảnh: AP.

Kristen Stewart xuất hiện tại thảm đỏ LHP Cannes 2022. Ảnh: AP.

Cronenberg nói: “Robert là người đã giới thiệu tôi với Kristen. Mỗi người họ đều đã gây dựng cho mình một sự nghiệp diễn xuất tuyệt vời. Họ chọn đóng những bộ phim hàn lâm và thành công với hướng đi đó”.

“Kristen và tôi đã có khoảng thời gian đáng nhớ cùng nhau trên phim trường. Tôi với Robert cũng vậy. Tôi đã nghĩ về ý tưởng làm một bộ phim, hoặc có ý tưởng thế, và sẽ thật tuyệt nếu có cả hai cùng xuất hiện”, nhà làm phim nói.

Ông tiếp tục: “Nhưng tôi không muốn đi sâu vào khám phá ý tưởng này, bởi đó không thể là dự án tiếp theo của mình. Sự việc có thể trở nên rắc rối bởi người hâm mộ sẽ kỳ vọng giữa hai người nảy sinh quan hệ gì đó, điều này sẽ cản trở việc tạo ra những nhân vật mới cho họ”.

Sau cùng, David Cronenberg cảm thấy ý tưởng đưa hai ngôi sao vào cùng một bộ phim ẩn chứa nhiều vấn đề. “Thế nên lúc này, mọi thứ mới chỉ là lý thuyết mà thôi”, ông nói.

Stewart và Pattinson đóng chung bốn phần phim thuộc thương hiệu Twilight. Ngoài đời, họ cũng từng có thời gian hẹn hò trước khi đường ai nấy bước. Trước Kristen Stewart, Robert Pattinson đã thủ vai nam chính trong hai phim điện ảnh CosmopolisMaps to the Stars của đạo diễn David Cronenberg.

Anh Phan

Nguồn Znews: https://zingnews.vn/dao-dien-gay-tranh-cai-tai-cannes-muon-cap-sao-twilight-tai-hop-post1322683.html