Danh tính thi thể nam giới phân hủy ở Vĩnh Phúc

Đang đi hái rau, người dân địa phương bàng hoàng phát hiện thi thể một người đàn ông đang trong quá trình phân hủy tại khu vực cầu Nóng.

Khoảng 17h ngày 09/08, khi đang đi hái rau, một người dân địa phương tá hỏa khi phát hiện thi thể một người đàn ông nổi lập lờ trên mương tại khu vực cầu Nóng (xã Tân Lập, huyện Sông Lô, tỉnh Vĩnh Phúc). Sau khi phát hiện xác chết, người dân đã hô hào những người xung quanh và báo cáo vụ việc với cơ quan chức năng, theo tin tức trên báo Pháp luật Plus.

Danh tính thi thể nam giới phân hủy ở Vĩnh Phúc - Ảnh 1

Hiện trường phát hiện thi thể nạn nhân. Ảnh Pháp luật Plus

Theo thông tin ban đầu, thi thể người đàn ông được phát hiện nổi lập lờ trên mương nước đang có dấu hiệu phân hủy. Nạn nhân úp mặt xuống nước, ôm một chiếc bao tải.

Nhiều người dân chứng kiến vụ việc cho biết, nạn nhân là một người đàn ông khoảng hơn 30 tuổi, trên người mặc bộ quần áo cộc tay. Trên người nạn nhân không có vết rách, không có dấu hiệu của một vụ án mạng, nạn nhân có thể bị chết đuối.

Sau khi xảy ra vụ việc, cơ quan chức năng đã đến hiện trường vớt thi thể và tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm thi thể nạn nhân. Danh tính nạn nhân nhanh chóng được xác nhận là anh Trần Mạnh Toàn (SN 1974, thôn Rừng Trám, xã Xuân Hòa, huyện Lập Thạch, tỉnh Vĩnh Phúc) hiện đã có vợ và 2 con, báo Lao động đưa tin.

Ông Lê Trọng Tài – Trưởng CA xã Tân Lập (Sông Lô - Vĩnh Phúc) xác nhận sự việc và cho biết nạn nhân chết trong tư thế úp mặt xuống nước, tay có ôm một chiếc bao tải. Trên người nạn nhân không có vết rách, không có dấu hiệu của một vụ án mạng, nghi nạn nhân có thể bị chết đuối.

Hiện tại, thi thể nạn nhân đã được khám nghiệm xong, đến 20h cùng ngày người nhà nạn nhân đã đến nhận người. Vụ việc đang được các cơ quan chức năng tỉnh Vĩnh Phúc tiếp tục điều tra và làm rõ.