Danh tính chủ xe Innova đâm cô gái rồi bỏ chạy

Danh tính của chủ xe Innova đâm cô gái trẻ rồi bỏ chạy trên đường Võ Chí Công, Hà Nội đã được tìm ra.

Danh tính chủ xe Innova đâm cô gái rồi bỏ chạy - Ảnh 1

Danh tính của chủ xe Innova đâm cô gái trẻ rồi bỏ chạy trên đường Võ Chí Công, Hà Nội đã được tìm ra.

Liên quan đến vụ tài xế ô tô Toyota Innova gây tai nạn cho một cô gái trẻ trên đường Võ Chí Công, Hà Nội hôm 7/11 rồi bỏ chạy khiến nhiều người bức xúc.

Mới đây, cộng đồng mạng đã cùng nhau truy ra và chia sẻ thông tin về người tài xế vô ý thức, thiếu tinh thần trách nhiệm với hành động mình đã gây ra. Theo đó, chỉ sau hai ngày, thông tin của chủ nhân chiếc Innova đã được tìm ra, người được cho là đã điều khiển chiếc Toyota Innova 17A-022.79 có tên Vũ Xuân Tâm tại xã Đông Minh, huyện Tiền Hải, tỉnh Thái Bình. Chiếc Innova được đăng ký ngày 30/9/2013. Tuy nhiên, trên đây chỉ là thông tin về chủ xe và chưa xác định được chính xác ai là người trực tiếp lái xe vào thời điểm gây tai nạn.

Trước đó, như Báo Giao thông đã đưa tin, khoảng 8h30 sáng ngày 7/11, một cô gái đang lái xe trên đoạn đường Võ Chí Công thì bất ngờ bị một chiếc Innova lao từ phía sau khiến cô gái loạng choạng tay láy rồi ngã xuống đường. Đúng lúc này, một chiếc xe máy do người đàn ông phía sau điều khiển đi tới không kịp phanh đã suýt cán qua người cô gái này. Xe Innova gây tai nạn bước đầu được xác định mang biển số Thái Bình: 17A-022.79.

Sau cú va chạm, tài xế lái xe Innova đã phóng xe bỏ chạy bất chấp cô gái vẫn đang bị ngã giữa đường và bị va chạm bởi một xe máy khác. Tuy sự việc không gây nguy hiểm đến tính mạng cô gái, nhưng sau khi đoạn video được đăng tải đã gây bất bình cho người xem.

(Nguồn video: Otofun)

H. Nam