Danh tính các nạn nhân vụ TNGT nghiêm trọng ở Thanh Hóa

  Báo Kiến Thức
  24 liên quanGốcThanh Hóa

  TNGT làm 2 người chết và 3 người bị thương trong vụ TNGT giữa xe ô tô khách và xe đầu kéo trên đường Hồ Chí Minh đoạn qua huyện Như Xuân, tỉnh Thanh Hóa.

  Liên quan đến vụ TNGT làm 2 người chết và 3 người bị thương trong vụ TNGT giữa xe ô tô khách và xe đầu kéo trên đường Hồ Chí Minh đoạn qua huyện Như Xuân, tỉnh Thanh Hóa, cơ quan chức năng đã xác định được danh tính các nạn nhân và đang khẩn trương điều tra nguyên nhân vụ tai nạn.

  Hiện trường xảy ra vụ TNGT nghiêm trọng làm 2 người chết và 3 người bị thương.

  Hiện trường xảy ra vụ TNGT nghiêm trọng làm 2 người chết và 3 người bị thương.

  Theo đó, khoảng 5h48 ngày 21/7, xe ô tô khách mang BKS 81B- 009.65 do Bùi Văn Bình (SN 1983, trú tại thôn 5, xã Ngọc Liên, huyện Ngọc Lặc, Thanh Hóa) điều khiển, lưu thông trên đường Hồ Chí Minh theo hướng Nam - Bắc. Khi đến đoạn qua xã Hóa Quỳ, huyện Như Xuân, Thanh Hóa, xe khách đã đâm vào ô tô đầu kéo BKS 37H- 007.86 do Nguyễn Văn Đông (SN 1966, trú tại xã Nghĩa Bình, huyện Nghĩa Đàn, tỉnh Nghệ An) điều khiển theo hướng ngược lại. Trên xe đầu kéo lúc này có cháu Nguyễn Minh Đức (SN 2009, là con trai của anh Đông).

  Tai nạn làm anh Nguyễn Văn Đông và anh Bùi Văn Bình tử vong tại chỗ.

  Ba người bị thương gồm cháu Nguyễn Minh Đức; Luông Văn Lợi (SN 1981) và anh Lò Văn Túc (SN 1985) đều trú tại xã Ban Công, huyện Bá Thước, tỉnh Thanh Hóa.

  Qua tra cứu, lực lượng chức năng xác định xe đầu kéo chạy với tốc độ 59km/h, còn xe ô tô khách không có thiết bị giám sát hành trình. Tuy nhiên, theo lời khai ban đầu của phụ xe ô tô khách, thời điểm đó xe chạy với tốc độ khoảng 70km/h.

  Mời độc giả xem thêm video Tai nạn giao thông nghiêm trọng: 11 người thương vong tại Phú Yên:

  (Nguồn: ANTV)

  Thiên Tuấn

  Nguồn Tri Thức & Cuộc Sống: https://kienthuc.net.vn/xa-hoi/danh-tinh-cac-nan-nhan-vu-tngt-nghiem-trong-o-thanh-hoa-1727053.html