Danh tính các nạn nhân vụ TNGT 5 người thương vong ở Thanh Hóa

  Cơ quan chức năng đã xác định được danh tính các nạn nhân trong vụ TNGT làm 2 người chết, 3 người bị thương ở Thanh Hóa.

  Liên quan đến vụ TNGT làm 2 người chết và 3 người bị thương trong vụ TNGT giữa xe ô tô khách và xe đầu kéo trên đường Hồ Chí Minh đoạn qua huyện Như Xuân, tỉnh Thanh Hóa, cơ quan chức năng đã xác định được danh tính các nạn nhân và đang khẩn trương điều tra nguyên nhân vụ tai nạn.

  Hiện trường xảy ra vụ TNGT nghiêm trọng làm 2 người chết và 3 người bị thương

  Theo thông tin từ cơ quan chức năng, vào khoảng 5h48 ngày 21/7, xe ô tô khách mang BKS 81B- 009.65 do Bùi Văn Bình (SN 1983, trú tại thôn 5, xã Ngọc Liên, huyện Ngọc Lặc, Thanh Hóa) điều khiển, lưu thông trên đường Hồ Chí Minh theo hướng Nam- Bắc.

  Khi đến đoạn qua xã Hóa Quỳ, huyện Như Xuân, Thanh Hóa, chiếc xe khách đã đâm va với xe ô tô đầu kéo BKS 37H- 007.86 do Nguyễn Văn Đông (SN 1966, trú tại xã Nghĩa Bình, huyện Nghĩa Đàn, tỉnh Nghệ An) điều khiển theo hướng ngược lại. Trên xe đầu kéo lúc này có Cháu Nguyễn Minh Đức (SN 2009, là con trai của anh Đông).

  Ngay sau khi xảy ra tai nạn, lực lượng Công an huyện Như Xuân đã có mặt để khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân

  Hậu quả vụ TNGT làm anh Nguyễn Văn Đông và anh Bùi Văn Bình tử vong tại chỗ.

  Ba người bị thương gồm cháu Nguyễn Minh Đức; Luông Văn Lợi (SN 1981) và anh Lò Văn Túc (SN 1985) đều trú tại xã Ban Công, huyện Bá Thước, tỉnh Thanh Hóa.

  Ghi nhận tại hiện trường cho thấy, vị trí va chạm ngay giữa đường mòn Hồ Chí Minh, khúc cua dốc.

  Qua tra cứu, lực lượng chức năng xác định xe đầu kéo chạy với tốc độ 59km/h, còn xe ô tô khách không có thiết bị giám sát hành trình.

  Tuy nhiên, theo lời khai ban đầu của phụ xe ô tô khách, thời điểm đó xe chạy với tốc độ khoảng 70km/h.

  Trong sáng ngày 21/7, đại diện Chi Cục QLĐB II.1 và Ban ATGT tỉnh Thanh Hóa và địa phương đã đến hiện trường phối hợp xử lý vụ việc, đồng thời thăm hỏi các nạn nhân trong vụ TNGT.

  Phúc Tuấn

  Nguồn ATGT: https://www.atgt.vn/danh-tinh-cac-nan-nhan-vu-tngt-5-nguoi-thuong-vong-o-thanh-hoa-d560093.html