Danh sách U22 Việt Nam đấu UAE: Có Martin Lo, vắng Trọng Đại, Thanh Hậu

HLV Park Hang-seo đã công bố danh sách U22 Việt Nam tham dự trận đấu giao hữu với U22 UAE tại TP.HCM. Theo đó, tiền đạo Việt kiều Martin Lo được chọn, trong khi một số cầu thủ nội như Thanh Hậu, Trọng Đại vắng mặt.

Trọng Đại không được chọn bởi chấn thương. Ảnh: Sport5.

Ông Park đã loại 5 cái tên khỏi danh sách đăng ký ban đầu, bao gồm thủ môn Phan Văn Biểu (Đà Nẵng), hậu vệ Dương Văn Trung (Bình Phước), tiền vệ Phan Thanh Hậu (HAGL), Nguyễn Trọng Đại (Viettel), Nguyễn Đình Mạnh (Nam Định).

Trong đó, Thanh Hậu và Trọng Đại không được lựa chọn vì chấn thương, đến nay vẫn chưa thể tập luyện cùng các đồng đội. Đây là 2 sự vắng mặt đáng tiếc nhất trong lần tập trung đội tuyển lần này.

Danh sách U22 Việt Nam cũng không có 2 cầu thủ Nguyễn Trọng Hùng (Thanh Hóa) và Nguyễn Tiến Linh (Bình Dương). Cả 2 đã được lựa chọn cho đội tuyển Việt Nam tham dự 2 trận đấu với Malaysia và Indonesia ở vòng loại World Cup 2022.

Tiền vệ Việt kiều Martin Lo tiếp tục được ông Park tin tưởng. Martin Lo sẽ phải cạnh tranh với nhiều cái tên khác như Bùi Tiến Dụng, Nguyễn Hoàng Đức, Trương Văn Thái Quý... cho một vị trí ở tuyến giữa.

Các cầu thủ trẻ đang tập luyện ở Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ của Liên đoàn Bóng đá Việt Nam. Ngày 10/10 tới, cả đội sẽ di chuyển vào TP.HCM để chuẩn bị cho trận giao hữu với U22 UAE diễn ra vào ngày 13/10 trên sân Thống Nhất.

Trận đấu được coi là cuộc tập dượt quan trọng trước khi U22 Việt nam bước vào quá trình chuẩn bị cho SEA Games 2019. HLV Park Hang-seo sẽ không chỉ đạo trực tiếp trận đấu này do vướng trận đấu của đội tuyển Việt Nam. Thay vào đó, trợ lý Kim Han-yoon sẽ dẫn dắt U22 Việt Nam.

Danh sách U22 Việt Nam tham dự trận giao hữu với U22 UAE:

Thủ môn: Bùi Tiến Dũng, Nguyễn Văn Toản, Phan Minh Thành

Hậu vệ: Hồ Tấn Tài, Đỗ Thanh Thịnh, Dụng Quang Nho, Nguyễn Văn Hạnh, Huỳnh Tấn Sinh, Nguyễn Đức Chiến, Bùi Hoàng Việt Anh, Lê Ngọc Bảo

Tiền vệ: Bùi Tiến Dụng, Triệu Việt Hưng, Nguyễn Hữu Thắng, Mai Xuân Quyết, Nguyễn Hoàng Đức, Martin Lo, Trương Văn Thái Quý

Tiền đạo: Hà Đức Chinh, Ngô Hồng Phước, Nhâm Mạnh Dũng, Phạm Tuấn Hải, Huỳnh Tiến Đạt

Xem thêm: