Đánh 'nhẹ' vào đầu khi thấy con làm bài tập sai, người mẹ gây nên tai họa suốt đời phải hối hận

Người mẹ đã vô tình giết chết con gái 8 tuổi của mình khi cô bé tình cờ trả lời sai bài tập về nhà.

Theo tờ Oriental Daily, trong ngày xảy ra sự việc, cô bé Tiểu Ngọc đã làm bài tập về nhà trong khi xem phim hoạt hình. Chính vì vậy, nên cô bé không thể tập trung hoàn toàn vào bài tập và mắc nhiều lỗi sai.

Khi mẹ cô kiểm tra bài tập về nhà của con gái cô và thấy lỗi sai, chị này đã trở nên thiếu kiên nhẫn và đánh vào gáy khiến cô bé bật khóc trong đau đớn. Sau cơn nóng giận, người mẹ thấy thương con và đã lấy một hộp chân gà ngâm sả ớt cho con gái ăn để dỗ dành. Cô bé đã ngừng khóc sau khi ăn chân gà.

Tuy nhiên, không lâu sau đó, cô bé Tiểu Ngọc bắt đầu bị chóng mặt và nôn mửa. Mẹ bé ngay lập tức đưa cô bé đi bệnh viện. Dù các bác sỹ đã cố gắng hết sức nhưng cô bé đã ra đi vào ngay tối hôm đó.

Mẹ của Tiểu Ngọc đã rất đau khổ và bắt đầu tự hỏi nguyên nhân gì dẫn đến cái chết thương tâm của cô bé như vậy. Cô lo lắng rằng chân gà hoặc món đồ ăn vặt mà Tiểu Ngọc đã ăn trước đó đã giết chết cô bé nhưng bác sĩ đã phát hiện ra nguyên nhân thực sự dẫn đến cái chết của cô bé.

Bác sĩ tiết lộ rằng cô bé chết do nhiễm trùng não- một dạng chấn thương sọ não do tác động mạnh bên ngoài. Mẹ của cô bé buồn bã thừa nhận rằng chính chị này đã đánh vào gáy của con gái sau khi biết cô bé làm bài tập sai.

Sau đó, bác sĩ nói rằng mặt sau của não là nơi có hệ thống thần kinh trung ương và là bộ phận điều khiển hệ hô hấp. Bộ phận này bị tác động bởi ngoại lực, có thể gây ra tổn thương và dẫn đến một loạt các biến chứng bao gồm suy hô hấp.

Sau đó, bác sĩ khuyên các bậc cha mẹ không nên đánh con vì có thể dẫn đến tổn hại về thể chất và tâm lý không thể đảo ngược.

Quỳnh Trang/Theo WOB