Danh Ngọc cứu “mỹ nhân”…

Danh Ngọc nỗ lực giải cứu bạn gái nhưng không thành, trong khi trên sân, HLV Nguyễn Văn Sỹ “bóp mồm” Mạnh Dũng…

Sinh năm 1990 tại Thái Bình, Danh Ngọc từng được coi là tài năng nhiều triển vọng của bóng đá Việt Nam. Mặc dù không có thể hình cao to, nhưng bù lại cầu thủ này có thể lực rất tốt, dẻo dai và cái chân trái rất khéo.

Có tên trong thành phần U23 Việt Nam sang Lào tham dự SEA Games 26, tuy nhiên vào phút cuối, Danh Ngọc và Văn Bình đã bị loại khỏi danh sách đăng ký thi đấu. Trong sự nghiệp thi đấu chưa có nhiều thành tích, Danh Ngọc đã bị treo giò 6 trận vì giơ “ngon tay thối” với CĐV Thể Công.

Cú đào thoát từ Nam Định về Ninh Bình không được vừa lòng “người lớn” đã khiến cho Danh Ngọc phải nhận án phạt treo giò 18 tháng và nộp phạt 2,4 tỷ đồng. Vừa trở lại thi đấu chưa được bao lâu, Danh Ngọc đã nhận án treo giò 45 ngày và 20 triệu đồng do chửi bậy.

Danh Ngọc không giúp bạn gái tránh được quả bóng

Tận dụng quãng thời gian "thụ án", Danh Ngọc đã cùng bạn gái xinh đẹp có mặt trên các khán đài cổ vũ cho XM Ninh Bình. Chiều qua, cặp đôi này đã có mặt trên sân Thanh Hóa. Nhưng có vẻ như "vận đen" chưa hết với cầu thủ này khi trong một tình huống thi đấu, bóng đã bay thẳng lên khán đài và hướng đến đúng chỗ Danh Ngọc và bạn gái ngồi.

Rất cố gắng che chở cho bạn gái, song có lẽ không phải là thủ môn nên Danh Ngọc đã không thành công trong nỗ lực giải cứu "mỹ nhân".

HLV Nguyễn Văn Sỹ như có hành động định đánh Mạnh Dũng

Trên sân đấu, các cầu thủ Thanh Hóa và XM Ninh Bình thi triển nhiều pha bóng bạo lực. Đỉnh điểm lên cao khi ở phút cuối cùng của hiệp đấu tiền đạo Molissa của XM Ninh Bình bị truất quyền thi đấu khi anh có pha đánh nguội thô thiển với hậu vệ đội chủ nhà.

Quyết định của trọng tài chính đã vấp phải sự phản ứng quyết liệt của BHL cũng như các cầu thủ đội khách. Vì trước đó, trọng tài đã bỏ qua pha bóng tương tự khi tiền vệ Fikru của đội chủ nhà phạm lỗi thô bạo với một cầu thủ Ninh Bình.

Ngăn đe chưa đủ, ông Sỹ còn “bóp mồm” Mạnh Dũng vì sợ cầu thủ này chửi bậy giống Danh Ngọc

HLV Nguyễn Văn Sỹ đã phải vào sân ngăn cản quyết liệt những cái đầu nóng, trong đó có tiền vệ Mạnh Dũng. Thậm chí HLV này còn dùng tay “bóp mồm” Mạnh Dũng vì sợ rằng cầu thủ này chửi trọng tài, dễ đi vào vết xe đổ của Danh Ngọc.

KẾT QUẢ VÒNG 14

14/04 16:10 Kiên Giang

Kiên Giang

1-1

T&T Hà Nội

14/04 17:00 Thống Nhất

Navibank Sài Gòn

0-0

Hoàng Anh-Gia Lai

14/04 17:00 Vinh

Sông Lam Nghệ An

xxx

Đà Nẵng

14/04 18:30 Hàng Đẫy

Hòa Phát-Hà Nội

4-1

Bình Dương

15/04 16:10 Nha Trang

Khánh Hòa

1-0

Đồng Tháp

15/04 17:00 Thanh Hóa

Lam Sơn Thanh Hóa

1-0

Ninh Bình

15/04 17:00 Lạch Tray

Hải Phòng

2-3

Sài Gòn Xuân Thành

BẢNG XẾP HẠNG

Sân nhà Sân khách