Danh mục cổ phiếu khuyến nghị phiên giao dịch ngày 16/9

  Bnews
  Bnews
  3 liên quanGốc

  Cổ phiếu nên quan tâm trong phiên 16/9 được các công ty chứng khoán đưa ra gồm: POW, BWE, GVR, BFC và DXG.

  POW, BWE, GVR, BFC và DXG là những mã cổ phiếu được khuyến nghị nên quan tâm trong phiên giao dịch 16/9. Ảnh: BNEWS/TTXVN

  POW, BWE, GVR, BFC và DXG là những mã cổ phiếu được khuyến nghị nên quan tâm trong phiên giao dịch 16/9. Ảnh: BNEWS/TTXVN

  CTCP Chứng khoán Agribank (Agriseco) phân tích, POW hiện đang giao dịch tích lũy quanh vùng 13.500 - 14.500 đồng/cổ phiếu trong 1 tháng gần đây. Cổ phiếu đang có tín hiệu "golden cross" khi đường MA50 và MA100 bắt đầu giao nhau và đi lên, cho thấy xu hướng tăng giá trung hạn xuất hiện.

  Bên cạnh đó, đồ thị Ichimoku ngày có mây Kumo tương đối mỏng, do đó nhà đầu tư có thể bắt đầu mua vào ở vùng giá hiện tại, hướng tới giá mục tiêu 17.000 đồng/cổ phiếu. Cắt lỗ khi giá xuống dưới 13.000 đồng/cổ phiếu.

  CTCP Chứng khoán FPT (FTS), mặc dù xu hướng trung hạn của BWE tỏ ra khá tiêu cực khi giá cổ phiếu liên tục đi xuống từ trung tuần tháng 4 cho đến nay nhưng tầm nhìn dài hạn với cổ phiếu này không quá bi quan khi vùng giá 47.000 – 48.000 đồng/cổ phiếu đang giữ vai trò hỗ trợ tích cực cho các biến động giảm ngắn hạn và đồ thị hình thành mẫu hình Descending Triangle báo hiệu sự tích lũy trên xu hướng trung hạn.

  Trong ngắn hạn, sau trạng tháng giằng co đi ngang hẹp trong tháng 7 & 8/2022, BWE đã bắt đầu ghi nhận tín hiệu của lực cầu chủ động dẫn dắt xu hướng. Quy luật chiều giá lên chưa thực sự được hoàn thiện nhưng dấu hiệu bứt phá mẫu hình đang giúp để ngỏ khả năng của pha biến động mới đang hình thành.

  Công ty cổ phần Chứng khoán Phú Hưng (PHS) khuyến nghị nhà đầu tư mua vào cổ phiếu GVR vì cổ phiếu có cơ hội hồi phục.

  PHS cũng khuyên nhà đầu tư quan sát mua vào BFC, DXG. Với BFC, nến tăng tốt cắt lên các đường MA kèm vol tăng trở lại sau nhịp chỉnh cạn vol, cho thấy khả năng đã retest thành công hỗ trợ quanh 24.500 đồng/cổ phiếu, có thể bước vào nhịp tăng mới.

  Với DXG, nến giảm kèm vol thấp sau nến tăng mạnh cắt lên các đường MA, cho thấy tín hiệu điều chỉnh không tiêu cực, khả năng đang quay lại xu hướng tăng.

  Nhà đầu tư chỉ nên xem những nhận định của các công ty chứng khoán là nguồn thông tin tham khảo. Các công ty chứng khoán đều có khuyến cáo miễn trách nhiệm đối với những nhận định trên./.

  Văn Giáp/BNEWS/TTXVN

  Nguồn Bnews: https://bnews.vn/danh-muc-co-phieu-khuyen-nghi-phien-giao-dich-ngay-16-9/258472.html