Danh mục cổ phiếu cần quan tâm hôm nay 7/11

  Bnews
  Bnews
  16 liên quanGốc

  Trong phiên hôm nay, các cổ phiếu được công ty chứng khoán khuyến nghị giao dịch gồm: STB, GIL, PAN, SKG, DHC, PVD.

  Nhà đầu tư theo dõi giao dịch tại sàn giao dịch Công ty Chứng khoán Vietcombank. Ảnh: Tuấn Anh - TTXVN

  Nhà đầu tư theo dõi giao dịch tại sàn giao dịch Công ty Chứng khoán Vietcombank. Ảnh: Tuấn Anh - TTXVN

  Công ty cổ phần Chứng khoán Phú Hưng (PHS) khuyến nghị nhà đầu tư chốt lời STB vì cổ phiếu có tín hiệu suy yếu; cắt lỗ GIL vì cổ phiếu thủng hỗ trợ; bán PAN vì cổ phiếu có tín hiệu suy yếu.

  Đối với SKG, Công ty cổ phần Chứng khoán Phú Hưng (PHS) cho rằng, cổ phiếu thuộc dạng mạnh khi hồi phục tốt vượt vùng EMA12,26. Tín hiệu tạo đáy khá tốt với nến tăng cô đặc kèm vol, phiên giảm

  trở lại không xấu, cho thấy khả năng là nhịp test đáy, có thể canh mua vùng 14.000 - 14.600 đồng/cổ phiếu.

  Với DHC, tín hiệu rơi vào trạng thái quá bán sâu và giá về vùng hỗ trợ 43.000 – 48.000 đồng/cổ phiếu với nến, vol nhỏ dần, cho thấy khả năng có thể có nhịp hồi tại đây, có thể canh mua nếu đóng cửa vượt 51.000 đồng/cổ phiếu hoặc nếu giảm về quanh 45.000 đồng/cổ phiếu.

  CTCP Chứng khoán SSI cho rằng, PVD chịu tác động ngắn hạn từ việc thắt chặt tiền tệ toàn cầu. Công ty chứng khoán này phân tích

  PVD gần đây đã tổ chức cuộc họp công bố kết quả kinh doanh quý III và đưa ra triển vọng của ngành trong năm 2023. Điều kiện kinh tế vĩ mô toàn cầu và Việt Nam đã có những thay đổi lớn, với lãi suất cao hơn và rủi ro kinh tế đáng kể.

  Với những thay đổi trong dự báo và lãi suất chiết khấu, SSI điều chỉnh giảm giá mục tiêu 1 năm từ 23.800 đồng/ổ phiếu xuống 18.200 đồng/cổ phiếu ,phản ánh lợi nhuận điều chỉnh trong năm 2022 và 2023 và lãi suất chiết khấu cao hơn.

  Dù vậy, SSI duy trì đánh giá trung lập đối với cổ phiếu PVD. Trong ngắn hạn, giá cổ phiếu có thể bị ảnh hưởng tiêu cực bởi mức lỗ dự kiến trong quý IV/2022./.

  Văn Giáp/BNEWS/TTXVN

  Nguồn Bnews: https://bnews.vn/danh-muc-co-phieu-can-quan-tam-hom-nay-7-11/264771.html