Danh hài Chiến Thắng ra đĩa hài Tết "Khi vợ có bồ”

(VOV) - Vừa làm đạo diễn, vừa viết kịch bản và làm diễn viên chính, NS Chiến Thắng hứa hẹn mang đến nhiều bất ngờ trong đĩa hài Tết 2013.

Quy tụ những diễn viên hài như NSƯT Minh Hằng (sắm vai Táo điện lực trong hài Táo quân đầu năm), diễn viên Thu Hà, NSƯT Kim Xuyến, Văn Toản, Văn Cộng, ca sỹ Hồ Quang Tám… đĩa hài Tết “Khi vợ có bồ” là câu chuyện kể về anh chồng bất tài nhưng ba hoa rất giỏi (Chiến Thắng) và những tình huống xảy ra xung quanh.

Từng xuất hiện ấn tượng với “Nói xấu người yêu” và hàng loạt chương trình khác, Chiến Thắng với lối diễn tưng tửng, ngớ ngẩn hứa hẹn sẽ mang đến những tràng cười thú vị và những câu nói vần khó quên trong “Khi vợ có bồ”.

Trailer đĩa "Khi vợ có bồ"

Được biết, ngay sau đợt Tết Nguyên đán 2012, nghệ sĩ hài Chiến Thắng đã có ý tưởng cho đĩa hài Tết 2013 này. Chính anh là người viết kịch bản, làm đạo diễn và cũng là diễn viên chính. Điểm nhấn đặc biệt của đĩa chính là 2 ca khúc “Đạo làm con” và “Làm dâu xứ lạ” do chính Chiến Thắng trình bày. Giọng hát trữ tình, ngọt ngào của Chiến Thắng đã từng được khán giả hết sức yêu mến qua những đoạn hát trong các vở hài trước đây.

Một cảnh trong "Khi vợ có bồ"v của Chiến Thắng

Trong buổi họp báo ra mắt đĩa “Khi vợ có bồ” vào chiều ngày 11/1/2013, đại diện hãng đĩa phát hành Hồ Gươm Audio cho biết, sẽ cố gắng xây dựng một hệ thống phân phối hợp lý để đĩa có thể đến được với tay khán giả các tỉnh xa. Không chỉ đem tài năng của những gương mặt nổi tiếng đến với khán giả, Hồ Gươm Audio còn thông qua “Khi vợ có bồ” để phát triển những nghệ sĩ trẻ. Trong tương lai, những trích đoạn hài cổ, hề chèo… được khán giả yêu mến sẽ được diễn lại theo một cách mới.

Họp báo ra mắt đĩa "Khi vợ có bồ"

Đi kèm với VCD – DVD hài “Khi vợ có bồ” là VCD – DVD Ca nhạc hài “Cho vừa lòng em”. Album gồm 7 bài hát được xây dựng với nhiều tình tiết hài hước, hấp dẫn cho từng bài hát. Mỗi một ca khúc sẽ được minh họa bằng một tiểu phẩm hài ngắn, đậm dấu ấn của Chiến Thắng. Hai ấn phẩm sẽ được ra mắt trong dịp Tết nguyên đán 2013, góp phần làm phong phú thêm món ăn tinh thần của khán giả trong và ngoài nước./.