Đánh giá chi tiết gối massage nhiệt hồng ngoại KingTech KP-500

Có thể nói rằng, KINGTECH là thương hiệu kinh doanh các sản phẩm massage cá nhân uy tín và đáng lựa chọn hiện nay với đa dạng các dòng sản phẩm như súng massage cầm tay, máy massage cầm tay và đệm massage cổ vai lưng … Và tiêu biểu là sản phẩm gối massage hồng ngoại KP-500, sự lựa chọn phù hợp cho các gia đình.

Sản phẩm gồm những gì ?

- 01 Gối massage (miếng đệm được gắn kèm gối)

- 01 Adapter cấp nguồn

- 01 Bộ cấp nguồn trên xe hơi

- Hướng dẫn và phiếu bảo hành tiếng Việt.

Các trải nghiệm nút bấm, cách sử dụng

Gối massage KingTech KP-500 rất dể sử dụng, tất cả những gì bạn cần làm chỉ là cắm dây nguồn và bấm nút khởi động, sau đó hãy ngả lưng hưởng thụ.

Cấu tạo nút bấm của gối massage này gồm 2 nút bấm riêng biệt, 1 nút khởi động và 1 nút thay đổi chế độ massage rất dễ sử dụng.

Thiết kế

KP-500 được cải tiến chiều cao 29cm với đường cong công thái học giúp sản phẩm ôm trọn vùng lưng. Bạn có thể dễ dàng trải nghiệm massage vùng lưng dưới mà không cần hỗ trợ thêm bởi dây đai đằng sau như sản phẩm phổ thông,

Với thiết kế hình "W", khi massage vai cổ, hai chân đế của sản phẩm mang lại khả năng nâng đỡ giúp quá trình massage diễn ra thoải mái nhất.

Ngoài ra, sản phẩm còn được bổ sung bộ đệm nhung có thể tháo rời, hỗ trợ trải nghiệm massage được nâng cao hơn.

Tính năng

Gối massage đa năng KingTech KP-500 áp dụng phương pháp massage xoa bóp sâu vào nhóm cơ bạn cần thông qua 4 bóng massage. Có thể áp dụng thiết bị từ trên cổ, lưng dưới và lưng trên, bụng, bắp chân, đùi .... Ngoài ra, với tính năng đảo chiều, bạn có thể chọn cho chúng hoạt động theo chiều kim đồng hồ hoặc ngược lại. Với khả năng mô phỏng như xoa bóp từ tay người, bạn sẽ có được trải nghiệm massage rất chân thực.

Nhiệt hồng ngoại là ưu điểm của dòng sản phẩm gối massage này. Nhiệt hồng ngoại giúp cơ bắp được mềm hơn, kết hợp với massage vật lý từ bóng massage cảm giác rất chuyên sâu.

Đối với tính năng an toàn, thiết bị sẽ tự động tắt khi quá nhiệt để đảm bảo an toàn cho người dùng và hoạt động của sản phẩm. Mình đã thử bật lại ngay sau khi sản phẩm tắt đến 3 lần và nó hoạt động tiếp hoàn toàn bình thường.

Hiệu suất

Hiệu suất hoạt động của sản phẩm là rất đáng kể. Với người nặng cân dựa nghiêng 120 độ lên sản phẩm gối từ KINGTECH đem lại trải nghiệm rất ổn định, quá trình massage không hề bị cản trở hoặc thay đổi.

Các chuyển động của con lăn massage thực sự tác động sâu vào mô cơ, nhiệt hồng ngoại cũng hỗ trợ thư giãn các vùng cơ căng nhức.

Giá cả

Gối massage hồng ngoại KINGTECH KP-500 có mức giá hiện tại trên trang chủ là 980.000đ. Chưa tới 1 triệu đồng, bạn đã có thể sở hữu 1 sản phẩm an toàn với cam kết uy tín từ thương hiệu Việt kèm 12 tháng bảo hành.

Hiện tại, sản phẩm đang được mở bán trên các sàn TMĐT như Shopee, Tiki, Lazada,...

Hoặc có thể tham khảo trực tiếp sản phẩm tại đây:

https://kingtechcare.vn/shop/kingtech-kp-500/

Thanh Thư

Nguồn SK&ĐS: https://suckhoedoisong.vn/danh-gia-chi-tiet-goi-massage-nhiet-hong-ngoai-kingtech-kp-500-169240527144455217.htm