Đánh ghen, rạch mặt tình địch: Cho chồng tới chăm sóc

Sau khi đánh ghen, rạch mặt tình địch, My lại cho chồng tới chăm sóc nhân tình vì cảm thấy hối hận với hành động thiếu kiềm chế của mình.

Tiếp tục chia sẻ về việc cùng cha đánh ghen, rạch mặt tình địch gây xôn xao dư luận, chị Nguyễn Hồng Tiểu My (SN 1986, trú tại xã Hỏa Lựu, TP Vị Thanh , tỉnh Hậu Giang) cho biết khi đó chị không chủ động đi đánh ghen.

Theo My, sau nhiều đêm nằm khóc một mình vì buồn tủi khi chồng bỏ nhà đi hẳn với nhân tình, chị đã làm đơn tố cáo việc Hồ Thị Bích Th. (SN 1989, trú phường 7, TP Vị Thanh, Hậu Giang) phá hoại hạnh phúc gia đình của mình.

Đánh ghen, rạch mặt tình địch: Cho chồng tới chăm sóc - Ảnh 1

My chia sẻ với PV

Sáng 11/10 chị My nhờ cha ruột từ Tiền Giang tới đua chị đi tới thị xã Bình Minh, tỉnh Vĩnh Long – nơi Th. đang làm việc để gửi đơn tố cáo, nhờ các cơ quan chức năng vào cuộc giúp đỡ.

“Do trước khi đi, hai cha con tôi chưa ăn sáng, khi tới thị xã Bình Minh hai cha con bàn nhau ghé vào quán ăn bát hủ tiếu rồi mới vào trụ sở công an để gửi đơn, kèm những bằng chứng ngoại tình của chồng tôi và Th..

Khi tôi vừa gọi bát hủ tiếu bưng ra thì bất ngờ tôi nhìn thấy chồng tôi dẫn Th. vào quán này ăn sáng. Lúc đó tôi tức lắm, không muốn ăn uống gì nữa mà chỉ muốn lao vào đánh cho Th. cùng cả chồng tôi một trận.

Tuy nhiên tôi sợ ảnh hưởng tới việc kinh doanh của quán ăn nên tôi và cha không ăn nữa mà đứng lên trả tiền rồi đi ra ngoài, tới một của hàng thuốc ở đối diện ngồi chờ. Tại hiệu thuốc này, tôi thấy có một con dao lam để trên tủ kính nên đã lấy luôn và quyết định rạch mặt Th. cho bõ tức”. - My chia sẻ.

Theo chị My, do chồng chị và Th. không nhìn thấy chị nên vẫn ở trong quán ăn uống ngon lành. Khi hai người vừa bước ra khỏi quán ăn thì My lao tới quyết "sống mái" với tình địch. Mặc dù bị đánh bất ngờ nhưng Th. vẫn chống trả quyết liệt.

“Cha tôi ban đầu cũng chỉ bạt tai cho Th. một cái nhưng khi thấy chị ta chống trả nên cha tôi mới túm tóc Th. cho tôi rạch mặt chị ta. Trong lúc hỗn loạn đó tôi chẳng biết mình rạch mấy cái vào mặt Th. nữa nhưng lưỡi dao lam cũng cắt đứt cả tay tôi máu chảy rất nhiều. Lúc đó mọi người cũng bảo tôi đi tới bệnh viện khâu nhưng tôi không đi”. – My cho biết.

Theo My, chị vốn rất sợ máu me và không bao giờ nghĩ tới chuyện đi đánh ghen. Tuy nhiên khi bắt gặp chồng và nhân tình vui vẻ ngay trước mặt mình khiến chị không thể kiềm chế được. Hơn nữa cha chị cũng bức xúc và giúp đỡ chị tùm tóc Th. nên chị mới đánh ghen như vậy, chứ nếu đi một mình thì chắc chị cũng không dám.

Đánh ghen, rạch mặt tình địch: Cho chồng tới chăm sóc - Ảnh 2

My nhiều đêm phải ngủ một mình trong căn nhà giữa cánh đồng này

Sau khi Th. nhập viện điều trị, My chấp nhận cho chồng tới chăm sóc chị này tại bệnh viện. Rồi khi Th. được xuất viện về nhà, ngày nào anh Truyển cũng tới thăm nhân tình nhưng chị My cũng không ý kiến gì.

“Tôi chỉ mong Th. sớm lành vết thương và sau chuyện này chồng tôi và chị ta sẽ chấm dứt quan hệ với nhau để về đoàn tụ với tôi, cùng nhau chăm sóc hai đứa con nhỏ". - My chia sẻ.

Trước đó, như đã đưa tin, vào khoảng 10h ngày 11/10, trên đường Phan Văn Năm (phường Cái Vồn, TX.Bình Minh, Vĩnh Long) đã xảy ra vụ đánh ghen kinh hoàng. Điều đặc biệt là khi cô gái rạch mặt tình địch thì người cha cũng lao vào trợ giúp.

Vụ đánh ghen kinh hoàng gây náo loạn cả khu phố, sau đó đã được những người có mặt can ngăn, đưa nạn nhân đi cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa khu vực Bình Minh, sau đó được chuyển tiếp đến Bệnh viện thành phố Cần Thơ cấp cứu.

Vụ việc cũng đã được trình báo đến cơ quan chức năng địa phương, những người liên quan ngay sau đó được mời về trụ sở Cơ quan công an thị xã Bình Minh để làm việc.

Chồng của chị My. là anh Lê Anh Truyển (SN 1986) cũng được mời tới làm việc và anh này thừa nhận mình có quan hệ tình cảm với Th.

Tại địa phương, My được đánh giá là người đẹp gái, hiền lành, yêu thương chồng con, không mất lòng ai bao giờ. My cho biết mình đã phát hiện chồng ngoại tình từ lâu, đã nhiều lần khuyên can nhưng không được.

Ninh Kiều