Danh ca Chế Linh rạng rỡ cùng vợ về Việt Nam

Nam danh ca cùng vợ rạng rỡ xuất hiện tại sân bay Tân Sơn Nhất (TP.Hồ Chí Minh) sau chuyến bay dài từ Mỹ về để chuẩn bị cho liveshow Chế Linh tại Trung tâm Hội nghị Quốc Gia Mỹ Đình vào ngày 28.10 tới đây. Các fans của danh ca đã chờ đón ông từ rất sớm và hộ tống ông về Sài Gòn nghỉ ngơi trước khi bay ra Hà Nội.

Danh ca Chế Linh rạng rỡ cùng vợ về Việt Nam - Ảnh 1

Danh ca Chế Linh rạng rỡ cùng vợ về Việt Nam - Ảnh 2

Lần này, nam danh ca và vợ đã về nước khá sớm nhằm chuẩn bị tốt nhất về sức khỏe, và tiến hành tập luyện sớm cho liveshow.

Danh ca Chế Linh rạng rỡ cùng vợ về Việt Nam - Ảnh 3

Gặp danh ca tại sân bay, rất nhiều khán giả ngỡ ngàng khi thấy dù ở tuổi 75 nhưng danh ca vô cùng trẻ trung, phong độ. Ông cho biết, ông đã sẵn sàng cho liveshow.

Danh ca Chế Linh rạng rỡ cùng vợ về Việt Nam - Ảnh 4

Tình yêu, sự thương mến của khán giả đã giúp danh ca có được một sức khỏe và tinh thần tuyệt vời để cống hiến. Bên cạnh ông, vợ ông, bà Vương Nga, vẫn giữ được sự trẻ trung, ngày càng đẹp mặn mà.

Danh ca Chế Linh rạng rỡ cùng vợ về Việt Nam - Ảnh 5

Bà luôn đồng hành cùng nam danh ca khi ông đi biểu diễn.

Danh ca Chế Linh rạng rỡ cùng vợ về Việt Nam - Ảnh 6

Sau khi tới Sài Gòn, nam danh ca sẽ bay ra Hà Nội sớm để chuẩn bị tập luyện cho liveshow.

Danh ca Chế Linh rạng rỡ cùng vợ về Việt Nam - Ảnh 7

Sau gần 3 năm mới thực hiện liveshow tại Hà Nội, và tại Trung tâm Hội nghị Quốc Gia, Mỹ Đình, Chế Linh cho biết, ông rất hồi hộp đón đợi sự cổ vũ của khán giả, gần 3 năm chưa trở lại, với danh ca đó là thời gian đủ dài để ông nhớ mong và nóng lòng gặp lại Hà Nội.

Danh ca Chế Linh rạng rỡ cùng vợ về Việt Nam - Ảnh 8

M.C