Đánh bay bệnh dạ dày, tiểu đường, huyết áp với ly nước thần kỳ vào buổi sáng

Đánh bay bệnh dạ dày, táo bón, cao huyết áp và tiểu đường bằng nước lã, nhà nào cũng nên biết để khi cần còn sử dụng, giúp bảo vệ sức khỏe cho cả nhà.

Uống nước trị bệnh là biện pháp đã được xác nhận bởi các chuyên gia y tế Nhật Bản và đang tạo ra làn sóng mới trong cộng đồng cư dân xứ sở mặt trời mọc.

Theo các nghiên cứu, bạn sẽ thực hiện chế độ uống nước lã vào mỗi sáng. Sau khi ra khỏi giường, điều đầu tiên cần làm là uống nước chứ không phải đi đánh răng rửa mặt đâu nhé! Để hiểu hơn về phác đồ trị bệnh dạ dày, táo bón, cao huyết áp, tiểu đường và ung thư bằng nước lã của người Nhật.

Đánh bay bệnh dạ dày, tiểu đường, huyết áp với ly nước thần kỳ vào buổi sáng - Ảnh 1

Một ly nước lã có tác dụng chữa khỏi nhiều loại bệnh cho con người (Ảnh minh họa)

Điều đầu tiên khi thức dậy mỗi sáng, bạn sẽ uống 4 ly nước ấm, mỗi ly tương đương 160 ml. Lúc mới bắt đầu, người lớn tuổi hoặc đang bị bệnh khó có thể uống hết nhiêu đó nước nên hãy cố gắng uống hết mức có thể và sau đó dần dần tăng lượng nước lên mức chuẩn 4 ly như trên.

Tiếp theo, bạn đi đánh răng và vệ sinh cá nhân, xong chờ 45 phút mới được ăn hoặc uống thêm bất cứ thứ gì vào buổi sáng.

Sau đó, bạn dùng bữa ăn sáng như thường lệ rồi ngưng ăn uống trong 2 giờ.

Kế đấy, đến giờ ăn trưa và ăn tối thì bạn ăn như bình thường, xong cũng không ăn hoặc uống bất cứ thứ gì trong 2 giờ sau khi dùng bữa.

Thời gian áp dụng phương pháp trị bệnh bằng nước lã giúp bệnh nhân có khởi sắc thấy rõ:

+ Táo bón trong 10 ngày.+ Các vấn đề về dạ dày trong 10 ngày.

+ Cao huyết áp trong 30 ngày.

+ Bệnh tiểu đường trong 35 ngày.

+ Lao phổi trong 90 ngày.

+ Ung thư trong 180 ngày.

Đây là phương pháp trị bệnh mới lạ mà không mất tiền, chỉ cần mỗi sáng thức dậy bỏ ra độ 20 phút để thi hành thì chắc chắn có kết quả. Chúng ta kiệt sức, chúng ta đau yếu và rồi chúng ta cứ chạy chữa mãi mà vẫn không khỏi bệnh. Ruột già của người lớn dài độ khoảng 1,5 m và có thể hấp thụ được các chất bổ dưỡng nuôi cơ thể. Nếu ruột già được rửa sạch thì các thực phẩm ăn hàng ngày mới được các nếp gấp trong ruột già hấp thụ hoàn toàn để biến thành máu mới và tươi, các thứ máu này được coi là năng lực chính để chữa bệnh.

Chúng ta biết là trong máu có tới 90% nước, vậy càng uống nhiều nước lã càng tốt Nói tóm lại, nước lã làm cho cơ thể chúng ta khỏe mạnh và kéo dài thêm cuộc sống.

Trần Thanh (t/h)