Đặng Vi phủ nhận hợp tác cùng Tống Dật, nam chính là cái tên khác 'sóng gió' không kém

Fan Đặng Vi cho biết, anh sẽ không đóng Dữ Tấn Trường An cùng Tống Dật.

Thời gian gần đây, mạng xã hội Weibo rộ lên tin đồn Đặng Vi sẽ tham gia dự án cấp S+ của iQIYI, nên duyên cùng Tống Dật trong Dữ Tấn Trường An.

Đặng Vi không đóng Dữ Tấn Trường An.

Đặng Vi không đóng Dữ Tấn Trường An.

Tuy nhiên, người hâm mộ Đặng Vi đã phủ nhận thông tin này. Nam diễn viên vừa hoàn thành phim cổ trang huyền huyễn Tiên Đài Hữu Thụ, dự án tiếp theo vẫn chưa được xác định.

Nam chính đóng Dữ Tấn Trường An cùng Tống Dật

Theo một blogger uy tín trong giới, người đóng cặp cùng Tống Dật trong Dữ Tấn Trường An là Thừa Lỗi, một cái tên nổi lên từ vai phụ đình đám khác trong năm 2023.

Hiện Thừa Lỗi đang trong đoàn phim Cẩm Nguyệt Như Ca cùng Châu Dã. Tuy nhiên, phim cũng đã quay được một thời gian, khả năng cao anh sẽ nhanh chóng góp mặt trong tác phẩm mới sau khi Cẩm Nguyệt Như Ca đóng máy.

Thừa Lỗi sắp hợp tác cùng Tống Dật?

Sự nghiệp Thừa Lỗi phát triển nhanh chóng sau sự bùng nổ của Vân Chi Vũ. Dù đóng vai phụ nhưng anh có đất diễn và thiết lập nhân vật tốt hơn cả nhân vật chính, thành công thu hút sự chú ý từ khán giả.

Dữ Tấn Trường An được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Cửu Lộ Phi Hương. Nội dung xoay quanh nữ chính Lê Sương - nữ tướng của triều đại Thái Tấn, dũng cảm và giỏi chiến đấu và nam chính Trấn Thế Vương của nước Đại Diêu.

Trong thời loạn lạc, hai nước nhiều lần giao tranh. Lê Sương có nhiệm vụ phải tìm ra gián điệp trong quân đội, trong hành trình này cô gặp Trấn Thế Vương đang mất trí nhớ. Vì nam chính không nhớ bản thân là ai, nữ chính Lê Sương đặt cho anh ta một cái tên, gọi Tấn An, có nghĩa là hòa bình và sự ổn định lâu dài của nhà Tấn.

Tống Dật sẽ vào vai nữ tướng quân trong phim mới?

Cả hai cùng trải qua nhiều sóng gió và nảy sinh tình cảm. Nhưng lúc này, Tấn An lại nhớ ra thân phận thực sự của mình, ở thế đối đầu với Lê Sương.

Hình tượng nam chính Tấn An tài giỏi, tinh thông võ thuật rất phù hợp với Thừa Lỗi. Tuy nhiên, một số cư dân mạng sợ rằng Tống Dật luôn thể hiện vẻ tiểu thư khuê các đằm thắm, dịu dàng khó có thể vào vai nữ tướng quân.

Lục Sa

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/dien-anh/dang-vi-phu-nhan-hop-tac-cung-tong-dat-nam-chinh-la-cai-ten-khac-202402221306056942.html