Đặng Văn Lâm chuẩn bị khoác áo đội cuối bảng J-League 2

Theo nhiều nguồn tin, thủ môn Đặng Văn Lâm sẽ rời Cerezo Osaka để chuyển sang khoác áo một đội bóng ở J-League 2 theo dạng cho mượn. Đây là cơ hội để thủ môn ĐT Việt Nam được ra sân nhiều hơn.

Trên trang cá nhân, thủ môn Đặng Văn Lâm đăng ảnh ám chỉ sắp có sự thay đổi trong sự nghiệp. Cầu thủ này cũng bất ngờ tương tác với CLB Omiya Ardija trên mạng xã hội. Đây là một CLB đang thi đấu tại J-League 2. Động thái của Đặng Văn Lâm xuất hiện vào thời điểm thị trường chuyển nhượng J-League 2022 sắp đóng cửa.

Theo nhiều nguồn tin uy tín, Đặng Văn Lâm sẽ được Cerezo Osaka cho Omiya Ardija mượn trong phần còn lại của mùa giải. Văn Lâm hoàn toàn bình phục chấn thương và đã thi đấu trong trận Nhật Bản gặp Việt Nam. Tuy nhiên, anh không thể cạnh tranh vị trí thủ môn số 1 ở Cerezo Osaka vì thủ môn Kim Jin Hyeon vẫn đang thi đấu xuất sắc.

Chuyển đến thi đấu ở một đội bóng hạng dưới sẽ giúp Đặng Văn Lâm có cơ hội ra sân nhiều hơn và khẳng định tài năng của mình. Omiya Ardija hiện tại có 4 thủ môn nhưng đều không thể so sánh với Văn Lâm về trình độ cũng như kinh nghiệm thi đấu quốc tế. Bên cạnh đó, HLV CLB Omiya Ardija là ông Masahiro Shimoda.

Chiến lược gia người Nhật Bản này đã có thời gian dẫn dắt Sài Gòn FC ở V-League. Tuy nhiên, ông đã để thua 3 trận trong một tháng và phải rời vị trí thuyền trưởng Sài Gòn FC. Hiện tại, tình hình của Omiya Ardija cũng rất bết bát. Họ đang đứng cuối bảng xếp hạng J-League 2 với chỉ 3 điểm sau 8 trận đấu.

Mạnh Tùng

Nguồn Tiền Phong: https://tienphong.vn/dang-van-lam-chuan-bi-khoac-ao-doi-cuoi-bang-j-league-2-post1428717.tpo