Đặng Thu Thảo: Đàn bà hãy can đảm ly hôn khi chồng ngoại tình

Giữa ồn ào Diệp Lâm Anh tố chồng ngoại tình, Hoa hậu Đặng Thu Thảo chia sẻ quan điểm, đàn bà hãy can đảm ly hôn khi bị chồng 'cắm sừng'.

Giữa lùm xùm Diệp Lâm Anh tố chồng ngoại tình khiến hôn nhân tan vỡ, Hoa hậu Đặng Thu Thảo đã có chia sẻ về câu chuyện hôn nhân gây chú ý.

Giữa lùm xùm Diệp Lâm Anh tố chồng ngoại tình khiến hôn nhân tan vỡ, Hoa hậu Đặng Thu Thảo đã có chia sẻ về câu chuyện hôn nhân gây chú ý.

Hoa hậu Đại dương 2014 bày tỏ quan điểm: "Trong hôn nhân, nếu như nước mắt nhiều hơn nụ cười thì đàn bà đừng cam chịu nữa. Có chồng mà cô đơn thì bạn cứ vô tâm gấp trăm lần với anh ta, để cho anh ta biết rằng bạn không phải là cái chợ để anh ta thích tìm đến còn đủ đầy thì lờ đi".

Nàng hậu nhắn nhủ, là phụ nữ đừng sợ ly hôn, hãy can đảm làm việc đó khi bị chồng "cắm sừng".

"Đã đến lúc bạn phải cho đàn ông tỉnh ngộ ra chân lý rằng không có đàn ông thì bạn sống càng hạnh phúc, càng tự do và yêu đời. Chỉ cần tiền nhiều, tự khắc bạn và con cái sẽ hạnh phúc. Thiếu con cái, thiếu sự nghiệp và tiền bạc mới là sự bất ɦạnh của đàn bà", Thu Thảo viết.

Theo Đặng Thu Thảo, không nên lấy con cái để níu kéo một người đàn ông.

"Con cái chính là tài sản lớn nhất của người đàn bà, thế nên bạn hãy nhớ nhé, đừng đưa con cái để níu kéo người đàn ông. Cũng đừng gào khóc: 'Là tôi sinh con cho anh, nên anh không được bỏ tôi'. Cuộc đời này là của bạn, đừng để đàn ông định giá nó. Sướng hay khổ vốn dĩ do bạn chứ không phải do ông trời, càng không phải do đàn ông", cô bày tỏ.

Người đẹp chia sẻ: "Với mẹ đơn thân, dù sóng gió có ở ngay trên đầu cũng phải ôm chặt lấy con để vượt qua chứ chẳng có bờ vai nào để dựa vào, để chở che. Mạnh mẽ, độc lập, yêu thương chính mình phụ nữ nhé".

Trước đó không lâu, Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo công khai chuyện ly hôn chồng. Ngoài ra, cô còn bóc phốt chồng cũ ngoại tình, vũ phu. Cô bị tiểu tam tra tấn tinh thần từ lúc mang bầu đến khi ly hôn.

Sau hôn nhân tan vỡ, Đặng Thu Thảo mạnh mẽ gây dựng cuộc sống mới.

Nàng hậu nuôi hai con trai sinh đôi với sự giúp đỡ của nhà ngoại. Chồng cũ của Đặng Thu Thảo chu cấp cho hai con 8 triệu/ tháng.

Xem video "Đám cưới của Hoa hậu Đặng Thu Thảo". Nguồn Vietnamnet

Diệu Nga (Ảnh: FBNV)

Nguồn Tri Thức & Cuộc Sống: https://kienthuc.net.vn/giai-tri/dang-thu-thao-dan-ba-hay-can-dam-ly-hon-khi-chong-ngoai-tinh-1649888.html