Đang thi đấu, VĐV người Thụy Điển bỗng dưng bị... tụt quần

Trong lúc đang thực hiện bài thi ở nội dung trượt tuyết freestyle tại Olympic Sochi 2014, VĐV người Thụy Điển - Henrik Harlaut đã gặp phải sự cố ngoài ý muốn ý chiếc quần ngoài của anh bỗng dưng bị tụt xuống.

Khi đang thực hiện động tác trượt dốc ở nội dung trượt tuyết freestyle tại Rosa Khutor Extreme Park, Sochi, Harlaut đã gặp phải sự cố khi chiếc quần bên ngoài của anh bỗng dưng… bị tụt xuống. Vụ việc này đã khiến các CĐV được một phen chết cười.

Henrik Harlaut.

Tuy nhiên, sau khi gặp sự cố, thay vì dừng lại để kéo chiếc quần lên thì Harlaut vẫn tiếp tục thực hiện bài thi của mình. Không những vậy, VĐV trượt tuyết người Thụy Điển này còn nở nụ cười trước sự châm chọc của người hâm mộ.

Với việc thi đấu trong tình trạng chiếc quần ngoài bị tụt, Henrik Harlaut đã gặp không ít khó khăn trong việc thực hiện các động tác trong bài thi trượt tuyết freestyle của mình. Kết quả là VĐV 22 tuổi đã không thể giành huy chương ở nội dung này.

Ở nội dung trượt tuyết freestyle của nam tại Thế vận hội mùa đông năm nay, VĐV người Mỹ - Joss Christensen đã giành HCV với 95,80 điểm. HCB thuộc về Gus Kenworthy (Mỹ) với 93,60 điểm. Nicholas Goepper(Mỹ) giành HCĐ với 92,40 điểm.

Chắc hẳn, đây chính là sự cố hy hữu trong môn trượt tuyết nói riêng cũng như làng thể thao thế giới nói chung.

Hữu Tuấn