Đăng status cổ vũ Công Vinh, Thủy Tiên bị 'nhắc khéo' khi nhầm lỗi nghiêm trọng

Nhiều người bất ngờ khi đến cả Thủy Tiên cũng mắc phải nhầm lẫn không đáng có này.

Thủy Tiên và Công Vinh được coi là "cặp đôi vàng" của làng giải trí Việt. Cặp đôi này thành công ở hai lĩnh vực khác nhau, có cơ ngơi bạc tỷ, gia đình yên ấm... khiến nhiều người ghen tỵ. Nếu như Công Vinh hiểu và thông cảm cho công việc của vợ. Thì Thủy Tiên cũng là một "điểm tựa" tinh thần cho chồng theo đuổi niềm đam mê. Không ít lần, Thủy Tiên cổ vũ Công Vinh thi đấu hay ra tận sân bay để đón chồng.

Mới đây, trước khi chồng đi đá giải Thủy Tiên đã đưa cả nhà đi ăn để "bồi bổ sức khỏe". Kèm theo đó, nữ ca sĩ"Giấc mơ tuyết trắng" viết: "Sáng nay ba Vinh đi Malaysia cùng đội tuyển Việt Nam đá giải chính thức, mẹ Tiên dắt cả nhà đi bồi bổ sức khỏe chuẩn bị cho ba lên đường... Chuyến này Việt Nam vô địch nha người yêu". Tuy nhiên, nhiều fan nhận ra Thủy Tiên đã nhầm lẫn trong việc nhắc đến đất nước mà chồng thi đấu: "Nhầm nhẹ rồi chị Tiên ơi! Anh Vinh đi Myanmar chứ không phải Malaysia", "Đá ở Myanmar cơ mà.... Công Vinh sang Malaysia du lịch à?"...

Đăng status cổ vũ Công Vinh, Thủy Tiên bị 'nhắc khéo' khi nhầm lỗi nghiêm trọng - Ảnh 1

Thủy Tiên đưa cả nhà đi ăn trước khi chồng đi đá giải

Đăng status cổ vũ Công Vinh, Thủy Tiên bị 'nhắc khéo' khi nhầm lỗi nghiêm trọng - Ảnh 2

Nữ ca sĩ Thủy Tiên được fan nhắc khéo khi nhầm lẫn đất nước mà chồng thi đấu. Nhiều cư dân mạng cũng tranh cãi việc cô cứ mãi giấu mặt con.

Sáng 15/11, ban huấn luyện và 25 cầu thủ đội tuyển Việt Nam đã lên đường sang Yangon (Myanmar) dự AFF Cup. Trong chuyến đi này, Công Vinh giữ vai trò đội trưởng. Nhiều người hy vọng đội tuyển Việt Nam sẽ giành được ngôi vô địch.

Đăng status cổ vũ Công Vinh, Thủy Tiên bị 'nhắc khéo' khi nhầm lỗi nghiêm trọng - Ảnh 3

Trước đây và bây giờ, Thủy Tiên luôn là điểm tựa tinh thần cho chồng theo đuổi đam mê.

Theo An Nhiên (Ngoisao.vn/Giadinhvietnam.com.vn)